Pháp luật

Công an Nghệ An triệu tập nam thanh niên hóa trang thành người ăn xin mặt đen đứng trước cổng trường

Thanh niên tên N. đã phải trả giá khi hóa trang thành gã ăn xinh mặt đen rồi đứng trước cổng trường cấp 3 để chụp ảnh "câu like".

Ngày hôm nay, 11/12, lãnh đạo UBND xã Lăng Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, công an xã này vừa triệu tập, xử phạt 1 nam thanh niên vì hóa trang, bôi mặt đen thành người ăn xin rồi đứng trước cổng trường cấp 3 trên địa bàn.

Tại cơ quan công an, N. khai nhận đã cố tính hóa trang thành gã ăn xin mặt quỷ như trên mạng rồi ra đứng trước cổng trường để chụp ảnh, quay phim đăng lên mạng cho vui. Tuy nhiên, khi N. đang "diễn" chưa kịp tung clip lên mạng thì đã bị công an ngăn chặn.

Công an Nghệ An triệu tập nam thanh niên hóa trang thành người ăn xin mặt đen đứng trước cổng trường

Trước đó, vào trưa 10/12, người dân và học sinh bất ngờ phát hiện một người ăn xin mặt đen đứng trước cổng trường THPT Bắc Yên Thành (thuộc xã Lăng Thành, Yên Thành, Nghệ An). Lo sợ người này quấy rối giống như nhiều vụ xảy ra ở nhiều địa phương, người dân đã lập tức báo cáo lên công an và chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, công an xã Lăng Thành lập tức đến hiện trường, yêu cầu thành niên này về trụ sở để làm rõ.

Qua xác minh, công an xác định nam thanh niên trên là Nguyễn Văn N. (trú ở xã Đồng Thành, huyện Yên Thành).

Sau khi lập biên bản, Công an xã Lăng Thành đã xử phạt Nguyễn Văn N. 300 nghìn đồng về hành vi gây mất an ninh trật tự trước trường học.

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cong-an-nghe-an-trieu-tap-nam-thanh-nien-hoa-trang-thanh-nguoi-an-xin-mat-den-dung-truoc-cong-truong-tintuc658245
Loading...