Pháp luật

Công an khống chế người đàn ông tâm thần cầm dung khí náo loạn khu dân cư

Người đàn ông có biểu hiện tâm thần cầm hung khí đi trong con hẻm rồi chém vào xe ô tô khiến nhiều người dân hoảng sợ không dám tiếp cận. Công an phường 8, quận 3 đã có mặt khống chế đối tượng đưa về trụ sở.

Ngày 29/10, Công an phường 8 (quận 3, TP HCM) cho biết vừa bàn giao người đàn ông tên T.T.Q. (40 tuổi, ngụ quận 3) cho gia đình đưa vào bệnh viện điều trị bệnh tâm thần.

Công an khống chế người đàn ông tâm thần cầm dung khí náo loạn khu dân cư
Sau 1 lúc khuyên can, người đàn ông nghi tâm thần bị công an khống chế

Trước đó, khoảng 8 giờ cùng ngày, nhiều người dân sinh sống ở con hẻm đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TPHCM nhìn thấy 1 người đàn ông (khoảng 40 tuổi) cầm hung khí cởi trần đi bộ trong con hẻm với biểu hiện lạ.

Sau đó, người đàn ông cầm hung khí chém vào xe ô tô đậu trong con hẻm này. Nhiều người dân lo sợ nên không dám tới gần nên vội báo công an.

Nhận được tin báo, Công an đã có mặt tiến hành khuyên ngăn người đàn ông buông bỏ hung khí để về trụ sở làm việc. Tuy nhiên, người đàn ông không chấp hành.

Gia đình người đàn ông hay tin liền đến trụ sở công an và cho hay người đàn ông tên là Tr.T.Q. (40 tuổi, ngụ quận 3) bị tâm thần nên sau đó lực lượng công an đã cùng gia đình đưa vào bệnh viện để điều trị. 

Gia đình ông Q. sau đó đã thương lượng bồi thường cho các chủ ôtô bị ông Q. chém hư hỏng.

HL (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cong-an-khong-che-nguoi-dan-ong-tam-than-cam-dung-khi-nao-loan-khu-dan-cu-tintuc714092