Pháp luật

Công an Hưng Yên triệt phá sới bạc khủng, bắt 42 đối tượng

Ập vào một trang trại ngoài đê, lực lượng công an phát hiện 42 đối tượng đang đánh bạc, thu giữ gần 400 triệu đồng. Nhiều đối tượng nhảy sông để trốn nhưng không thoát.

Ngày 25.3, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, khoảng 14h ngày 22.3. phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Khoái Châu đột kích vào tụ điểm đánh bạc tại huyện Khoái Châu với quy lớn nhất từ nhiều năm nay, bắt giữ 42 đối tượng, thu tổng hơn 368 triệu đồng.

Địa điểm các đối tượng tham gia đánh bạc là một trang trại ngoài đê, cách xa khu dân cư thuộc thôn Xuân Đình, xã Hàm Tử, huyện Khoái Châu.

Công an Hưng Yên triệt phá sới bạc khủng, bắt 42 đối tượng
Hiện trường sự việc.

Quá trình đột kích, lực lượng công an đã phát hiện và bắt quả tang phía sau trang trại này có 42 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, sát phạt nhau bằng tiền.

Bất ngờ bị lực lượng công an đột kích, các đối tượng đã nhảy xuống sông định tẩu thoát. Tuy nhiên, chỉ sau ít phút, toàn bộ các đối tượng đã bị Công an tỉnh Hưng Yên bắt gọn.

Khám xét tại chỗ và trong người các đối tượng, lực lượng công an thu giữ tổng số 368.400.000đ tiền mặt cùng toàn bộ vật chứng liên quan.

Đây là ổ nhóm đánh bạc với thủ đoạn hết sức tinh vi, các đối tượng tham gia đánh bạc, hầu hết là các con bạc chuyên nghiệp, trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền sự về hành vi đánh bạc.

Có nhiều đối tượng cầm đồ có dấu hiệu hoạt động tín dụng đen. Nhóm đối tượng này có khoảng gần 20 địa điểm đánh bạc, hoạt động lưu động tại các huyện Khoái Châu, Kim Động và Văn Giang.

Các đối tượng này thường xuyên thay đổi địa điểm để tránh sự kiểm soát của lực lượng công an.

Hiện Công an Hưng Yên đang tạm giữ các đối tượng, đẩy mạnh điều tra làm rõ vai trò của các đối tượng và mở rộng vụ án.

Theo Cường Ngô (Lao Động)
Loading...