Pháp luật

Công an điều tra vụ nữ công nhân bị đánh hội đồng Bình Dương

Công an đã triệu tập nhóm người tham gia vụ đánh hội đồng nữ công nhân được ghi lại trong đoạn video lan truyền trên mạng xã hội.

Tối ngày 26/6, nữ công nhân D.T.N. (19 tuổi), nhân viên QC (kiểm hàng) ở Công ty TNHH giày Thông Thuận (TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) cho biết chiều cùng ngày, công an đã mời cô cùng gia đình lên lấy lời khai về việc N. bị nhóm người đánh hội đồng ngay trước cổng công ty, dẫn đến phải khâu 7 mũi ở trán.

Công an điều tra vụ nữ công nhân bị đánh hội đồng Bình Dương

Trước đó, mạng xã hội đã lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một nữ nhân viên QC (kiểm hàng) bị đánh hội đồng. Theo đó, cô gái là nạn nhân trong video được xác định là N..

Qua xác minh ban đầu, N. cho biết trước đó, có nhắc nhở một nữ công nhân sửa lại hàng bị lỗi. Thế nhưng, chị T. làm cùng chuyền với nữ công nhân bị nhắc nhở cho rằng N. cố tình làm khó nên cả hai có lời qua tiếng lại. Lúc này, T. hẹn N. tan ca nói chuyện. Khi N. vừa bước ra khỏi cổng công ty thì bị T. và một nhóm khoảng 10 người lôi kéo và dùng mũ bảo hiểm đánh nhiều phát vào đầu. Một số người bạn của N. đến can ngăn cũng bị nhóm người này dọa đánh.

Sau đó, N. được đưa đi bệnh viện. Qua kiểm tra, bác sĩ kết luận vùng đầu nạn nhân bị chấn thương và phải khâu 7 mũi ở trán.

Chiều 26/6, về phía Công ty giày Thông Thuận, đại diện công đoàn công ty cho biết, chị T., nữ công nhân kêu nhóm người đánh hội đồng nữ công nhân đã xin nghỉ việc. Công ty cũng đã giải quyết cho chị T. nghỉ việc theo yêu cầu. Còn N. đã nhờ người thân làm đơn xin nghỉ phép.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/cong-an-dieu-tra-vu-nu-cong-nhan-bi-danh-hoi-dong-binh-duong-tintuc829541