Pháp luật

Công an đã xác định được nhóm người đánh ghen cắt tóc, lột đồ thiếu nữ giữa phố ở Bình Dương

Nhóm đối tượng không phải là người ở địa phương đã đánh ghen dã man, dùng kéo cắt tóc rồi lột đồ của cô gái trẻ ngay giữa đường phố gây bức xúc.

Hôm nay (28/3), theo VOV, lãnh đạo UBND phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, công an đã xác định được những người liên quan vụ đánh ghen trên đường.

Theo lãnh đạo UBND phường Phú Mỹ, sau khi nhận được tin báo, công an phường đã đến hiện trường nhưng lúc này nhóm người này đã rời đi. Từ hình ảnh, video được người dân quay, chụp lại, công an phường xác định, đối tượng không phải là người ở địa phương.

Clip được người đi đường ghi lại.

Trước đó, chiều 27/3, mạng xã hội xuất hiện video một cô gái trẻ bị đánh ghen, lột đồ, cắt hết tóc... giữa đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một.

Theo đó, đôi nam nữ đang di chuyển trên ô tô màu đen biển số TP.HCM. Sau đó, một nhóm nam nữ khoảng 10 người đi trên 1 ô tô màu trắng và 2 chiếc xe máy ép xe chiếc màu đen lên vỉa hè.

Sau đó, cả nhóm khống chế đưa đôi nam nữ trên chiếc xe ô tô màu đen xuống đường. Một số người đàn ông đứng xung quanh, còn ba người phụ nữ bắt đầu đánh túi bụi vào người phụ nữ. Người đàn ông đi cùng can nhưng nhóm người này vẫn lao vào đánh, dùng kéo cắt tóc rồi lột đồ của người phụ nữ.

Đáng chú ý, nhóm người này nói tiếng Việt, nhưng cũng có lúc họ nói tiếng nước ngoài.

Một cô gái bị lột quần áo cắt tóc giữa phố ở Bình Dương, công an vào cuộc xác minh Ảnh 2
Sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

Khi người dân căn ngăn thì bị nhóm thanh niên đe dọa. Thấy vậy, một số người trình báo Công an phường Phú Mỹ.

Ngay khi nắm thông tin, Công an phường Phú Mỹ đã tới hiện trường nhưng nhóm người đánh ghen đã rời đi. Theo thông tin ban đầu, người đàn ông sống tại Đồng Nai, còn nạn nhân 18 tuổi, quê ở Cà Mau.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Thủ Dầu Một điều tra, xử lí theo thẩm quyền.

Tổng hợp

PTH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/cong-an-da-xac-dinh-duoc-nhom-nguoi-danh-ghen-cat-toc-lot-do-thieu-nu-giua-pho-o-binh-duong-d158493.html