Pháp luật

Con rể dùng dao đâm thương vong 3 người nhà vợ

Mâu thuẫn, cãi vã với vợ, lại sẵn có hơi men, Nguyễn Văn Phương đã dùng dao đâm bố vợ tử vong, mẹ vợ và vợ bị thương nặng.
Con rể dùng dao đâm thương vong 3 người nhà vợ
Gia đình chuẩn bị tổ chức đám tang cho ông Lê Xuân Hải. ẢNH VĂN ĐÔNG

Vụ việc đau lòng trên xảy ra vào lúc hơn 20 giờ tối 19.2 (mùng 4 tết âm lịch).

Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên, Nguyễn Văn Phương (32 tuổi, trú tại xã Yên Lợi, huyện Ý Yên, Nam Định) đi xe máy đến nhà bố mẹ vợ là ông Lê Xuân Hải (69 tuổi) và bà Nguyễn Thị Quy (67 tuổi) ở xã Yên Trung, huyện Ý Yên, để "nói chuyện" với vợ là Lê Thị Thiện (31 tuổi).

Vừa vào đến sân, vợ chồng Phương xảy ra cãi vã và xô xát. Vợ chồng ông Hải chạy vào can ngăn liền bị Phương dùng dao đâm túi bụi khiến ông Hải tử vong trên đường đi cấp cứu, chị Thiện và bà Quy cũng bị thương nặngphải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam. Chị Thiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch UBND xã Yên Trung, huyện Ý Yên, xác nhận sự việc trên và cho biết thêm, một người hàng xóm là anh Lê Kiên Cường vào can ngăn cũng bị đối tượng dùng dao tấn công nhưng không bị thương. Sau khi gây án, Phương bị người dân xung quanh vây bắt và giao cho lực lượng công an.

Theo một người trong gia đình nạn nhân, khi đến nhà bố mẹ vợ gây án, Phương đã uống rượu. Trước đó, giữa Phương và chị Thiện có mâu thuẫn và thường xuyên xảy ra cãi vã, chị Thiện đã nhiều lần bỏ về nhà bố mẹ đẻ.

Công an tỉnh Nam Định đang điều tra Nguyễn Văn Phương về hành vi Giết người.

Theo Văn Đông (Thanh Niên Online)
Loading...