Pháp luật

Cò mồi nhiễm COVID-19 giới thiệu 4 cô gái phục vụ nhóm bay lắc

Chiều 5/11, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã lập hồ sơ xử lý các đối tượng trong ổ nhóm sử dụng ma túy tại 1 căn nhà cho thuê trên địa bàn...

Sáng cùng ngày, Công an phường Trảng Dài, TP Biên Hòa đã kiểm tra và phát hiện 9 người, gồm 4 nam, 5 nữ đang tụ tập sử dụng ma túy tập thể và đang nhảy hát trong tiếng nhạc lớn tại căn nhà cho thuê trên địa bàn phường. 

Đây là căn nhà được một đối tượng (đã bỏ trốn) thuê lại với giá 4 triệu đồng/tháng, sau đó cải tạo như một phòng bar thu nhỏ nhằm phục vụ con nghiện sử dụng ma túy để “bay lắc”.

Cò mồi nhiễm COVID-19 giới thiệu 4 cô gái phục vụ nhóm bay lắc
Nhóm người sử dụng ma túy.

Bước đầu nhóm "dân bay" khai nhận, trước đó đã tổ chức ăn nhậu tại 1 quán karaoke ở phường An Bình, sử dụng ma túy thì bị chủ quán phát hiện, không cho sử dụng tại quán.

Nhân viên của quán karaoke giới thiệu và liên lạc với một “cò mồi” là Nguyễn Thúy Hằng để thuê địa điểm là căn nhà trên cho các đối tượng sử dụng ma túy với giá 3 triệu đồng. Ngoài ra còn gọi thêm 4 nữ phục vụ với giá 400 nghìn đồng/giờ mỗi người.

Sau khi thỏa thuận, Hằng đưa nhóm khách nam đến căn nhà nói trên và điều 4 nữ phục vụ như thỏa thuận để phục vụ và sử dụng ma túy tập thể.

Người làm “cò mồi” thuê địa điểm “bay lắc” và dẫn khách tới phục vụ tại căn nhà trên là Nguyễn Thúy Hằng đã được phát hiện bị nhiễm COVID-19 qua xét nghiệm.

Theo Ngọc Sơn (Công an Nhân dân)
https://cand.com.vn/Ban-tin-113/co-moi-nhiem-covid-19-gioi-thieu-4-co-gai-phuc-vu-nhom-bay-lac-i633908/