Pháp luật

Clip: Bắt 2 kẻ dùng súng nhựa đi cướp ngân hàng

Hai kẻ trang bị 2 khẩu súng bằng nhựa rồi chạy xe máy xông thẳng vào chi nhánh một ngân hàng tại TP Hà Tiên để cướp nhưng đã bị người dân vây bắt.

Tối 2-3, nguồn tin của phóng viên Báo Người Lao Động cho biết các lực lượng chức năng thuộc Công an TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang đang tạm giữ 2 đối tượng để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi cướp tài sản.

Clip: Bắt 2 kẻ dùng súng nhựa đi cướp ngân hàng
1 trong 2 tên cướp ngân hàng bị khống chế

Trước đó, vào khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, trong lúc các nhân viên chi nhánh Agribank có trụ sở trên đường Lam Sơn, phường Đông Hồ, TP Hà Tiên đang chuẩn bị công việc cuối ngày thì bất ngờ  2 thanh niên đi trên 2 xe máy xông vào. Ngay lập tức, 2 đối tượng này dùng súng khống chế các nhân viên để yêu cầu giao tiền. Lấy được một ít tiền, 2 tên cướp nhanh chóng chạy ra bên ngoài.

Clip: Vây bắt kẻ cướp chi nhánh ngân hàng bằng súng giả

Tuy nhiên, ngay sau khi nghe tiếng hô hoán có cướp, nhiều người dân ở gần đó chạy đến hỗ trợ vây bắt 2 đối tượng rồi giao nộp cho công an phường. 

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định 2 khẩu súng mà các đối tượng này mang đi cướp ngân hàng là súng giả bằng nhựa.

Theo T.Nốt (Nld.com.vn)
https://nld.com.vn/phap-luat/clip-bat-2-ke-dung-sung-nhua-di-cuop-ngan-hang-20210302182156858.htm