Pháp luật

Chủ tiệm vàng 'đãng trí', bỏ quên túi vàng trong quán cà phê

Vào tiệm cà phê nghỉ ngời, người đàn ông để quên túi vàng ở quán khi ra về, quay lại tìm thì chiếc túi đã "không cánh mà bay".

Ngày 21/9, Công an huyện Hóc Môn, TP HCM cho biết đang điều tra làm rõ trình báo của anh N.A.V. (26 tuổi, chủ một tiệm vàng ở Bình Dương) về việc mất vàng, tiền, thẻ ATM... tại một quán cà phê ở xã Tân Thới Nhì (huyện Hóc Môn).

Chủ tiệm vàng 'đãng trí', bỏ quên túi vàng trong quán cà phê
Quán cafe nơi xảy ra vụ việc.

Theo nội dung trình báo, , ngày 15/9 anh V. đến quận 5, TP HCM để lấy hơn 5 lượng vàng, có trị giá gần 200 triệu đồng về kinh doanh. Trên đường về, anh V. có ghé một quán cà phê trên Quốc lộ 22, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn để nghỉ chân. Khi ra về, anh V. bỏ quên 1 túi màu đen chứa nhiều tài sản giá trị bên trong.

“Khi ra về tôi đã quên một túi chứa hơn 5 lượng vàng 18k, vàng 610 của doanh nghiệp Kim Loan Tuấn; một cái bóp màu đen chứa khoảng 7 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân, thẻ ATM khác”, anh V. cho biết.

Đi được một đoạn mới biết mình quên đồ, anh V. quay lại nhưng quán đã đóng cửa, trong chiều cùng ngày anh V. đã trình báo Công an xã Tân Thới Nhì.

Chủ tiệm vàng 'đãng trí', bỏ quên túi vàng trong quán cà phê - 1
Anh V. cung cấp giấy tờ chứng minh có mua hàng tại quận 5, TP.HCM. Ảnh: Plo.

Qua trích xuất hình ảnh từ camera tại quán cà phê, công an phát hiện nữ nhân viên quán này cầm giỏ xách có hình dáng giống chiếc giỏ của anh V mô tả. Sau đó, công an có mời 1 nữ nhân viên quán cà phê trên lên làm việc. Tuy nhiên, khi làm việc với công an, nữ nhân viên này không thừa nhận lấy chiếc túi của anh V.

Hiện công an đang tiếp tục lấy lời khai 2 bên để điều tra, làm rõ vụ việc.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chu-tiem-vang-dang-tri-bo-quen-tui-vang-trong-quan-ca-phe-tintuc705717