Pháp luật

Chủ quán lẩu nướng thừa nhận đã đánh hội đồng nhân viên

Chủ quán lẩu nướng Tùng Bản và những người liên quan đã thừa nhận hành vi đánh anh Trần Hữu Giang.

Liên quan đến vụ nhân viên quán lẩu nướng bị chủ và đồng nghiệp đánh hội đồng vì xin nghỉ việc, trưa 29/6, nguồn tin của báo Thanh Niên cho biết, Đội Điều tra tổng hợp Công an Q.Đống Đa (Hà Nội) vẫn đang chờ kết luận giám định thương tích để hoàn tất hồ sơ, xử lý các bước xử lý tiếp theo.

Theo đó, chủ quán lẩu nướng và những người trong vụ việc bước đầu thừa nhận hành vi đánh anh Trần Hữu Giang (29 tuổi).

Chiều nay, anh Giang sẽ lấy kết quả khám thương và bệnh án của bệnh viện để bàn giao cho cơ quan chức năng, thông tin trên Zing.

Chủ quán lẩu nướng thừa nhận đã đánh hội đồng nhân viên
Tình trạng của nạn nhân sau khi bị hành hung. Ảnh: Nạn nhân cung cấp.

Như đã đưa tin, vào cuối tháng 5, anh Giang xin vào làm việc tại quán lẩu nướng Tùng Bản. Sau một thời gian làm việc, anh này cảm thấy không phù hợp nên xin nghỉ.

Ngày 20/6, anh Giang xin nghỉ việc và đề nghị chủ quán trả lại chứng minh nhân dân. Chủ quán (tên Tùng) đã hẹn anh Giang đến nhà riêng để trả.

Ngày 22/6, thanh niên này đến nhà của chủ quán ở ngõ 278 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội, để lấy đồ thì bị nhốt, khóa trái cửa bên trong.

"Khi đó, anh Tùng cùng 3 nhân viên khác của quán đánh đập, dùng dép đánh tôi. Tôi chỉ biết chịu đòn và cầu xin tha vì khi đó chỉ có một mình, lại ở trong nhà của họ", anh Giang nói và cho biết anh bị hành hung khoảng 30 phút mới được thả cho về.

Anh Giang sau đó đến Công an P.Trung Liệt trình báo trong tình trạng mặt sưng phù, biến dạng và chảy nhiều máu.

Theo nạn nhân, sau khi thăm khám, các bác sĩ nhận định ban đầu anh bị rạn xương ở lồng ngực, chấn thương phần mềm.

Báo Thanh Niên dẫn thông tin từ lãnh đạo UBND P.Trung Liệt cho biết, sau khi nắm được thông tin đã yêu cầu công an phường báo cáo.

“Công an phường báo cáo lại rằng đây là sự việc hình sự nên đã lập hồ sơ, chuyển công an quận điều tra, xử lý”, lãnh đạo UBND P.Trung Liệt cho hay.

Thông tin trên Zing, thanh niên 29 tuổi cho hay một người ở quán lẩu đã liên hệ xin hòa giải vụ việc nhưng anh không đồng ý.

HL (Nguoiduatin.vn)

 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chu-quan-lau-nuong-thua-nhan-da-danh-hoi-dong-nhan-vien-tintuc829951