Pháp luật

Chồng say rượu lỡ tay tát 2 cái, bị vợ dùng đá đập chết

Người vợ dùng viên đá lớn đập liên tiếp vào đầu chồng để trả đũa chuyện bị tát, nạn nhân sau đó được điều trị nhưng không qua khỏi.

Ngày 14/1, TAND tỉnh Khánh Hòa đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Lê Thị Chưa (SN 1963, trú Khánh Xuân, Diên Lâm, Diên Khánh, Khánh Hòa) về tội giết người.

Bị tát hai cái, vợ nhặt viên đá to bằng nắm tay đập chết chồng ở Khánh Hòa - Ảnh 1.
Bị cáo Lê Thị Chưa.

Theo cáo trạng, bà Chưa và chồng là ông Bùi Lựa cùng trú thôn Khánh Xuân, xã Diên Lâm, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa. Ngày 4/8/2019, ông Lừa đi uống rượu tại nhà ở thôn Khánh Xuân, đến tối thì về.

Khoảng 19h cùng ngày, ông Lựa xảy ra mâu thuẫn với bà Chưa. Lúc này, người chồng sẵn hơi men, có dùng tay tát vợ 2 cái. Bà Chưa bị đánh cũng định chống trả thì ông Lựa bỏ chạy.

Tại con đường trước nhà, ông Lựa chạy được chừng 10m thì vấp ngã. Bà Chưa đuổi kịp, nhặt viên đá to đánh nhiều phát vào đầu ông Lựa rồi bỏ vào nhà. Sau đó, bà Lựa có gọi chồng vào nhà nhưng không để ý. Đến sáng hôm sau, phát hiện ông Lựa vẫn còn nằm ở vị trí cũ nên bà này đã đưa chồng vào nhà.

Ông Lựa sau đó đưa đi cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Đến ngày 3/9/2019, ông Lựa xuất viện. Tuy nhiên, đến ngày 8/9/2019 thì ông này tử vong.

Tại phiên toà, sau khi thẩm vấn, HĐXX đã tuyên trả hồ sơ cho Viện Kiểm sát, yêu cầu điều tra bổ sung làm rõ thêm một số vấn đề mà không thể bổ sung tại phiên tòa.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chong-say-ruou-lo-tay-tat-2-cai-bi-vo-dung-da-dap-chet-tintuc805586