Pháp luật >> Những vụ án tình gây rúng động

Chồng đâm chết vợ vì ghen khóc nức nở tại tòa

Tại tòa, người chồng 50 tuổi giết vợ bật khóc vì ân hận. Anh ta xin HĐXX khoan hồng để có sớm có ngày hoàn lương, nuôi các con nhỏ.

Ngày 14/3, TAND TP.HCM mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử và tuyên bị cáo Tô Út Lớn (50 tuổi, quê tỉnh Cà Mau) 20 năm tù về tội Giết người. Nạn nhân là vợ của bị cáo, chị Nguyễn Thị Thương (đã đổi tên).

Tại tòa, Út Lớn thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội. Anh ta cho rằng vì quá ghen tuông nên đã gây ra cái chết cho vợ.

"Bị cáo rất hối hận về lỗi lầm của mình, mong HĐXX khoan hồng để bị cáo có cơ hội làm lại cuộc đời và chăm sóc cho các con nhỏ", Út Lớn bật khóc khi nói.

Có mặt tại phiên xử, mẹ bị hại yêu cầu HĐXX tuyên phạt mức án nghiêm khắc, tương xứng với tội ác mà con rể gây ra.

Chồng đâm chết vợ vì ghen khóc nức nở tại tòa
Tô Út Lớn tại tòa. Ảnh: Kỳ Hoa.

Theo cáo trạng, Út Lớn và chị Thương có 4 người con chung, cùng ngụ tại tỉnh Cà Mau. Đầu năm 2017, người đàn ông 50 tuổi theo vợ con lên TP.HCM sinh sống.

Tối 15/2/2017, Út Lớn cùng một số người tổ chức uống rượu tại nhà trọ. Sau khi nhậu xong, anh ta cãi nhau với vợ vì nghi ngờ chị này có quan hệ "ngoài luồng" với người đàn ông khác.

Bị chị Thương dọa báo công an, Út Lớn cầm dao truy sát vợ. Chủ nhà trọ nghe tiếng la hét liền chạy đến, đưa chị Thương đi cấp cứu. Nạn nhân tử vong vào tối cùng ngày do vết thương quá nặng.

Sau khi gấy án, Út Lớn bị người dân vây bắt giao cho công an xử lý.

Theo Kỳ Hoa (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...