Pháp luật

Cháu 'đi khách' giá 3 triệu/lượt, cô ruột hưởng 'hoa hồng' 500 ngàn đồng

Cháu từ quê ra Quảng Bình chưa xin được việc làm nên Nguyễn Thị Tình giới thiệu “đi khách” để kiếm thêm thu nhập.

Ngày 20-11, TAND tỉnh Quảng Bình mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Thị Tình (SN 1981, quê huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai; tạm trú tại phường Hải Thành, TP Đồng Hới) về tội Môi giới mại dâm. Ở phiên tòa sơ thẩm, Tình bị TAND TP Đồng Hới phạt 12 tháng tù giam với tội danh trên.

Cháu 'đi khách' giá 3 triệu/lượt, cô ruột hưởng 'hoa hồng' 500 ngàn đồng
Bị cáo Nguyễn Thị Tình trước tòa

Trước đó, ngày 18/4, Tình, là người quản lý nhân viên nữ phục vụ tại các phòng hát karaoke ở TP Đồng Hới, được 2 khách hát đặt vấn đề nhờ Tình tìm người bán dâm. Tình đã liên lạc qua zalo điện thoại với cháu ruột là Nguyễn Thị H. và Nguyễn Thị D. (bạn H.), giới thiệu 2 người này bán dâm với số tiền từ 2,5 - 3 triệu đồng/lượt, trong đó Tình hưởng 500.000 đồng/người.

Rạng sáng ngày 19/4, H. và D. đến khách sạn để bán dâm cho khách thì bị công an bắt quả tang.

Tại phiên tòa sơ thẩm, khi được HĐXX hỏi về việc vì sao có khách mua dâm lại giới thiệu cho H. và D.? Tình cho biết: "Bị cáo là o (cô ruột) của H., Do H. và D. mới từ trong Đồng Nai ra Quảng Bình, chưa xin được việc làm nên mới giới thiệu khách cho 2 người".

Cho rằng mức án quá nặng, Tình viết đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt với lý do: Trong quá trình điều tra bị cáo đã thành khẩn khai báo hành vi phạm tội; bị cáo là lao động chính trong gia đình; gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mẹ già 80 tuổi, con gái còn nhỏ; bố đẻ của bị cáo (đã mất) có huân chương kháng chiến; mẹ bị cáo cũng có đơn trình bày hoàn cảnh xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Quá trình phiên tòa phúc thẩm diễn ra, Tình không cung cấp được thêm tình tiết mới. HĐXX tuyên y án sơ thẩm đối với bị cáo là 12 tháng tù giam.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/chau-di-khach-gia-3-trieu-luot-co-ruot-huong-hoa-hong-500-ngan-dong-d65416.html?demo
Loading...