Pháp luật

Chàng rể nghịch tử truy sát cha mẹ vợ rồi chui vào lu nước trốn

Trong lúc cha mẹ vợ đang còn ngủ say thì Nguyễn Văn Ê Em bất ngờ tông cửa vào nhà dùng dao truy sát 2 người này rồi nhảy vào lu chứa nước trốn.

Ngày 17/5, cơ quan CSĐT Công an huyện Hòn Đất (Kiên Giang) đã tiến hành tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Ê Em (24 tuổi, ngụ thị trấn Hòn Đất) để điều tra, làm rõ về hành vi Giết người.

Các nạn nhân trong vụ án mạng này là cha, mẹ vợ của Em, gồm ông Trương Văn Đ. (44 tuổi) và bà Thị T. (39 tuổi). Cả hai nạn nhân cùng ngụ tại thị trấn Hòn Đất.

Chàng rể nghịch tử truy sát cha mẹ vợ rồi chui vào lu nước trốn
Nghi can bị áp giải bằng xe máy về cơ quan công an. Ảnh: A.Quý

Trước đó, Ê Em có mâu thuẫn với vợ là chị Trương Thị Mỹ N. nên chị này bỏ về nhà cha mẹ ruột của mình tại khu phố Đầu Doi, thị trấn Hòn Đất.

Cho rằng bố mẹ không biết dạy vợ, Em đem lòng thù ghét. Khoảng hơn 3h sáng ngày 17/5, Ê Em cầm dao xông vào nhà đâm nhiều nhát vào phía sau lưng ông Đa. khiến ông này tử vong tại chỗ.

Thấy chồng bị đâm gục, bà T. định tri hô cho mọi người đến ứng cứu thì bi con rể rượt theo chém trúng vào cánh tay phải và vùng mông gây thương tích nặng. Riêng chị N. may mắn chạy thoát nên không bị chồng mình truy sát.

Sau khi gây án, Ê Em không biết đường nào chạy thoát nên chui vào lu nước phía sau nhà ông Đ. để trốn và đã bị lực lượng chức năng bắt ngay sau đó.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chang-re-nghich-tu-truy-sat-cha-me-vo-roi-chui-vao-lu-nuoc-tron-tintuc681673
Loading...