Pháp luật

Chân dung 'hotgirl' cùng chồng cầm đầu đường dây cá độ trăm tỷ vừa bị Bộ Công an triệt phá dưới vỏ bọc doanh nhân thành đạt

Liên quan đến đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá vừa bị Bộ Công an triệt phá, “hotgirl” Nguyễn Thị Hồng Vân là đối tượng nữ duy nhất bị bắt, đây cũng chính là vợ của đối tượng cầm đầu Dương Quang Minh. Điều đáng nói là cặp vợ chồng ông trùm luôn xuất hiện dưới vỏ bọc là doanh nhân thành đạt khiến nhiều người từng ngưỡng mộ.

Hôm qua (4/10), Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) phối hợp với Công an tỉnh Bắc Giang và các lực lượng nghiệp vụ của Bộ Công an triệt phá một đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với lượng tiền cá độ lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Bước đầu, Cơ quan công an đã bắt giữ 5 đối tượng liên quan. Trong đó, đối tượng Dương Quang Minh (SN 1988, trú tại TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) được xác định là kẻ cầm đầu, điều hành đường dây.

Đáng chú ý, trong đường dây cá độ bị Cơ quan công an bắt giữ có một đối tượng nữ duy nhất - "hotgirl" Nguyễn Thị Hồng Vân (SN 1991). Kiều nữ 9X này cũng chính là vợ của “ông trùm” Dương Quang Minh.

Nếu như Nguyễn Thị Hồng Vân với vẻ bề ngoài xinh đẹp thì ông trùm Dương Quang Minh cũng không kém cạnh khi luôn xuất hiện rất bảnh bao.

 

Chân dung 'hotgirl' cùng chồng cầm đầu đường dây cá độ trăm tỷ vừa bị Bộ Công an triệt phá dưới vỏ bọc doanh nhân thành đạt

Chân dung 'hotgirl' cùng chồng cầm đầu đường dây cá độ trăm tỷ vừa bị Bộ Công an triệt phá dưới vỏ bọc doanh nhân thành đạt - 1
Cặp vợ chồng ông trùm cầm đầu đường dây cá độ trăm tỷ.

Trong mắt người dân xung quanh cặp vợ chồng hotgirl là doanh nhân thành đạt, còn thành lập doanh nghiệp, hoạt động cả trong lĩnh vực cầm đồ. Ngoài ra, vợ chồng Minh còn mở quán karaoke trên địa bàn TP. Bắc Giang.

Vân thường xuất hiện như một bà chủ trẻ tuổi, thành đạt, dùng toàn đồ hiệu, đi xe hơi đắt tiền. Hai vợ chồng “ông trùm” Dương Quang Minh thường xuất hiện ở những nơi sang trọng, xa hoa mà chỉ dành cho người có tiền.

Khi đường dây cá độ bóng đá này bị triệt phá, nhiều người dân địa phương không khỏi ngỡ ngàng trước “chân tướng” của cặp vợ chồng này. Hóa ra, tất cả đó chỉ là “vỏ bọc” bên ngoài của vợ chồng "ông trùm".

Minh đứng ra điều hành đường dây chuyên cá độ bóng đá, với lượng tiền giao dịch lớn. Còn người vợ “hotgirl” Nguyễn Thị Hồng Vân giúp chồng quán xuyến về tài chính trong đường dây đánh bạc.

Như trước đó đã đưa tin, ngày 4/10 Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ triệt phá đường dây đánh bạc quy mô lớn dưới hình thức cá độ bóng đá thông qua trang mạng bong88.com.

Được biết, trang mạng bong88.com có máy chủ đặt ở nước ngoài, nhưng có hệ thống chân rết ở rất nhiều nơi.

Trong đó đối tượng Dương Quang Minh thống nhất quy ước với đại lý cấp dưới là 1 điểm trong tài khoản tương ứng với 6.000 đồng (đô 6). Sau đó, các đối tượng đại lý cấp dưới lại tính chênh lên, thống nhất với con bạc cứ 1 điểm sẽ tương ướng với ít nhất là 15.000 đồng (đô 15).

Minh và đại lý cấp dưới thỏa thuận, cứ đến ngày thứ Hai hoặc thứ Ba hàng tuần thì chốt số tiền thắng – thua và thanh toán tiền cá độ với nhau. Minh giao cho “đàn em”, cứ thứ Ba là đi thu tiền mặt của đại lý cấp dưới.

Hoặc nếu đại lý cấp dưới muốn chuyển khoản thì có thể thanh toán tiền được - thua cá độ bóng đá thông qua số tài khoản ngân hàng của Nguyễn Thị Hồng Vân.

Hiện, vụ án vẫn đang tiếp tục được điều tra mở rộng và làm rõ vai trò của từng đối tượng liên quan.

Theo Hạ Vũ (Helino)
Loading...