Pháp luật

Cặp vợ chồng bị nhóm người xăm trổ đánh đập, bắt quỳ giữa nắng

Ghé vào trang trại để cho lợn ăn, vợ chồng anh Thái ở Quảng Trị bị nhóm người xăm trổ đi trên ôtô đánh đập, bắt quỳ giữa nắng khoảng 30 phút.

Ngày 23/5, 3 người nông dân ở xã Cam Thành (huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) vẫn phải điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị. Họ bị một nhóm người xăm trổ, đánh đập gây thương tích.

Cặp vợ chồng bị nhóm người xăm trổ đánh đập, bắt quỳ giữa nắng
3 nạn nhân vụ hành hung đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị với nhiều vết thương ở đầu, mặt, vai. Ảnh: H.T.

Khoảng 10h ngày 22/5, anh Nguyễn Công Thái (31 tuổi) và vợ là Hồ Thị Thanh Kiều (24 tuổi, cùng trú xã Cam Thành) ghé vào trang trại ở thôn Thượng Lâm để cho lợn ăn. Cặp vợ chồng thấy một ôtô bán tải chở nhóm người lạ mặt dừng đỗ trước cổng.

Vợ chồng anh Thái đến hỏi thăm liền bị nhóm người này nạt nộ rồi đánh đập. Chúng còn dùng gậy gộc đánh vào đầu, lưng, tay... và dùng chân đá vào mình mẩy hai vợ chồng anh Thái. Hai nạn nhân còn bị bắt quỳ giữa nắng khoảng 30 phút.

Cặp vợ chồng bị nhóm người xăm trổ đánh đập, bắt quỳ giữa nắng - 1
Vợ chồng chị Kiều, anh Thái bị bắt quỳ giữa nắng khoảng 30 phút. Ảnh: H.T.

Theo lời kể của anh Thái, nhóm người lạ 6 người xăm trổ, vẻ ngoài bặm trợn.

Khi sự việc xảy ra, nạn nhân có gọi anh Nguyễn Thái Hưng (42 tuổi, trú cùng xã) đến can thiệp nhưng người này cũng bị đánh. Khi anh Hưng đuổi theo, mở cửa xe của nhóm người xăm trổ liền bị chúng kéo lên xe, đánh đập và dụi tàn thuốc vào mắt và lỗ tai.

Nạn nhân Hưng được nhóm xăm trổ thả xuống quốc lộ 9, cách hiện trường 4 km. Công an huyện Cam Lộ đã vào cuộc truy tìm nhóm 6 người để làm rõ.

Cặp vợ chồng bị nhóm người xăm trổ đánh đập, bắt quỳ giữa nắng - 2
Xã Cam Thành (khoanh đỏ), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Theo Văn Được (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...