Pháp luật

Cãi nhau, nam thanh niên đâm chết bạn gái

Thấy nam thanh niên bước ra khỏi phòng trọ sau tiếng la hét và trên tay dính đầy máu, người dân đến xem thì hoảng hồn phát hiện cô gái tử vong với nhiều vết thương.

Công an TP Thuận An tối nay (8/11) đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc một người phụ nữ tử vong trong phòng trọ nghi bị sát hại.

Cãi nhau, nam thanh niên đâm chết bạn gái
Khu vực xảy ra vụ án mạng - Ảnh: T.H

Theo thông tin ban đầu vào chiều tối cùng ngày, nhiều người dân sống ở khu dân cư ở phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương nghe tiếng la hét phát ra từ phòng trọ số 3, địa chỉ 12/A85 đường NA10, khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Khi người dân tới kiểm tra thì phát hiện một người phụ nữ nằm bất động trên vũng máu với nhiều vết thương. Ngay sau đó người dân chứng kiến một nam thanh niên cũng từ trong phòng trọ trên bước ra với vết thương ở bụng. Người đàn ông trên sau này được xác định là Đặng Thành Nhân (SN 1992, HKTT: xã Phú Ninh, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp).

Bước đầu Nhân khai nhận trước khi xảy ra vụ việc giữa Nhân và bạn gái có cãi nhau dẫn đến Nhân đâm chết bạn gái còn mình thì bị thương.

Ngọc Trâm (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/cai-nhau-nam-thanh-nien-dam-chet-ban-gai-tintuc795689