Pháp luật

Bình Dương: Truy tìm gã đàn ông tung clip đánh vợ dã man vì lên mạng trách chồng

Trong một clip dài 16 phút, người chồng liên tục dùng chân, tay đánh thẳng vào mặt vợ bất chấp chị này van xin, khóc lóc.

Ngày 19/11, lãnh đạo phường An Thạnh đã chỉ đạo công an phường vào cuộc xác minh sự việc và danh tính của cặp vợ chồng trong một clip được đăng tải lên mạng xã hội, ghi lại cảnh một người chồng đánh vợ khá dã man xảy ra ở một nhà trọ thuộc khu phố Thạnh Lộc, phường An Thạnh.

Trước đó, vào tối 18/11, cộng động mạng đã chia sẻ chóng mặt một đoạn clip dài hơn 16 phút do người chồng (tự nhận trong clip) đánh đập vợ tàn nhẫn. Bất chấp người vợ van xin, khóc lóc nhưng người chồng với dáng vẻ to khỏe, người xăm trổ liên tục thượng cẳng chân, hạ cẳng tay, đánh trực diện vào mặt vợ.

Bình Dương: Truy tìm gã đàn ông tung clip đánh vợ dã man vì lên mạng trách chồng
Ảnh cắt từ clip

Đáng chú ý, clip này do chính người chồng quay lại. Lý do của trận đòn này, như người chồng nói trong clip, là do vợ lớn tuổi mà thiếu khôn ngoan, dám lên mạng trách chồng vô tâm. Thậm chí, người đàn ông còn dùng tấm gỗ đánh vào người phụ nữ đến mức vỡ vụn.

UBND phường cho biết, ngay sau khi clip phát tán trên mạng ngày 18/11 công an đã xuống nhà trọ để xác minh làm rõ. Tuy nhiên người đàn ông trong clip đã bỏ trốn. Còn người vợ bị thương đã về nhà người thân ở Đồng Nai và hiện đang điều trị tại cơ sở y tế.

Lãnh đạo Công an thị xã Thuận An cũng đã vào cuộc xác minh, làm rõ đồng thời khẳng định sẽ chỉ đạo xử lý nghiêm khắc hành vi bạo lực này.

Thùy Dương (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/binh-duong-truy-tim-ga-dan-ong-tung-clip-danh-vo-da-man-vi-len-mang-trach-chong-d65274.html?demo