Pháp luật

Bình Dương: Trộm được chiếc điện thoại, kẻ gian 'ngây thơ' video call với chủ nhân rồi lộ luôn mặt thật

Câu chuyện mất đồ đầy oái oăm tại Dĩ An, Bình Dương được chia sẻ trên MXH sáng nay (20/05), dân mạng vẫn tranh cãi xem tên này làm thế do quá ngây thơ hay quá bản lĩnh.

Chuyện không cẩn thận bị trộm mất điện thoại ở những nơi công cộng không phải chuyện lạ, nhưng những phản ứng có điểm khác thường của tên trộm trong câu chuyện dưới đây lại khiến khổ chủ dở khóc dở cười.

Theo như thông tin ghi nhận được, một người đàn ông khi đến chăm vợ bệnh ở trung tâm y tế Dĩ An đã bị trộm mất chiếc điện thoại di động trong lúc thiu thiu ngủ vào khoảng 4h sáng ngày 20/05.

Sau khi tỉnh dậy nhận thấy điện thoại bị mất, anh đã gọi video vào chiếc điện thoại mình bị trộm. Điều đáng nói là tên trộm không những bật máy nhận tất cả các cuộc gọi mà khổ chủ nhận đến mà còn mở màn hình lộ mặt. Thậm chí còn giống như cố ý chọc tức người kia bằng cách mở nhạc trong quá trình gọi điện.

Bình Dương: Trộm được chiếc điện thoại, kẻ gian 'ngây thơ' video call với chủ nhân rồi lộ luôn mặt thật
Tên trộm thậm chí còn liễu lĩnh lộ mặt

Người chủ sau đó đã lập tức chụp lại màn hình và lưu giữ chân dung tên trộm.

Câu chuyện này ngay sau khi chia sẻ đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng về những hành động khá liều lĩnh và buồn cười của tên trộm điện thoại. Cũng có người lại chia sẻ về trải nghiệm tương tự, thậm chí còn ngang trái hơn.

"Mấy hôm trước ở cùng dãy trọ mình cũng có trường hợp như này. Lấy điện thoại xong nhắn tin chửi nữa chứ. Dạo này trộm cướp lộng hành quá."

"Có hôm mình bị trộm, sau đó mình cũng gọi điện và người kia cũng bắt máy, còn bảo mình "Em xinh quá, cho anh mượn điện thoại vài ngày sau anh trả." Lúc đấy mình mới ngủ dậy còn tưởng ngủ mơ."

"Đi ăn trộm mà ngỡ mình là diễn viên hài."

Theo Thăng Kiều (Doanh Nghiệp và Tiếp Thị)


>> Cô giáo bị người dân 'tố' trộm điện thoại iPhone Promax hơn 35 triệu đồng
>> Vụ cướp giật điện thoại của cháu bé gây xôn xao dư luận: Bắt giữ anh em Tí - Ty
>> Thanh niên trộm tiền, vàng của cụ bà 80 tuổi để mua… điện thoại, xe máy Exciter


https://doanhnghieptiepthi.vn/binh-duong-trom-duoc-chiec-dien-thoai-ke-gian-ngay-tho-video-call-voi-chu-nhan-roi-lo-luon-mat-that-161212005161423957.htm