Pháp luật

Bị ức hiếp lâu ngày, vợ giết chồng rồi dìm thi thể xuống ao trong 4 tháng

Uất ức vì bị chồng thường xuyên gây sự, Hồng đã giết và dìm thi thể chồng xuống ao rồi nói dối nạn nhân đã đi biển khi có người hỏi.

Ngày 16/5, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, nghi can Sơn Thị Hồng (46 tuổi, ngụ ấp 1, xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời) đã khai nhận toàn bộ hành vi giết chồng.

Nghi can Sơn Thị Hồng. Ảnh: Công an cung cấp.

Tại cơ quan công an, bà Hồng khai nhận mình và nạn nhân là ông L.V.T. (42 tuổi) hành nghề ngư phủ, sống chung như vợ chồng được 4 năm. Hai người có 1 con chung được 3 tuổi.

Thời gian không đi làm ngư phủ, ông T. thường xuyên tụ tập bạn bè nhậu rồi về nhà đánh đập Hồng. Đợt Tết Nhâm Dần vừa qua, sau khi đi nhậu về ông T. gây sự với bà Hồng. Lúc này, thấy vợ 'hờ' cầm dao, ông T. thách thức: "Mày dám chém tao không? Ngon chém đi".

Trong lúc không kiềm chế được bản thân, Hồng do uất ức vì bị chồng thường xuyên gây sự nên đã dùng dao chém ông T. tử vong.

Sau đó, bà Hồng đã tạo hiện trường giả để thoát tội. Bà buộc cục sắt và nhiều vật có trọng lượng nặng vào người nạn nhân rồi kéo xác xuống ao phía sau nhà giấu. Nạn nhân là ngư phủ, thường xuyên vắng nhà nên bà nói với mọi người là chồng đi ghe biển.

Đến sáng ngày 13/5, gia đình nhà chồng nói sẽ tát ao cá nơi Hồng giấu xác chồng để bắt cá, làm đám giỗ cho mẹ chồng Hồng. Biết là mọi việc sẽ bị lộ, không thể che giấu tội ác của mình nên Hồng thừa nhận với gia đình chồng việc mình chém nạn nhân và giấu xác xuống ao.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-uc-hiep-lau-ngay-vo-giet-chong-roi-dim-thi-the-xuong-ao-trong-4-thang-tintuc823410