Pháp luật

Bị toà bác một loạt yêu cầu, bà Lê Hoàng Diệp Thảo mệt mỏi tới toà

Bà Thảo đề nghị thay đổi 2 thành viên trong HĐXX cũng như muốn phiên toà được xử công khai, tuy nhiên nhưng yêu cầu này đều bị toà bác bỏ.

Theo kế hoạch, hôm nay (2/12), TAND Cấp cao tại TP.HCM sẽ mở lại phiên phúc thẩm vụ án ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên).

Bị toà bác một loạt yêu cầu, bà Lê Hoàng Diệp Thảo mệt mỏi tới toà
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Đây là lần thứ tư phiên tòa được mở. Trước đó, tòa tạm hoãn vì hai lần bà Thảo đề nghị và một lần bà không đến tòa vì nhập viện. Trong phiên xử hôm nay, chủ tọa Nguyễn Hữu Ba nhấn mạnh phiên xử vào ngày 2/12 sẽ không hoãn vì bất cứ lý do nào.

Hôm 18/11, HĐXX đã phải vào tận bệnh viện để xem xét tình trạng sức khỏe của bà Thảo. Qua xác minh, sức khỏe của nguyên đơn vẫn có thể tham gia phiên tòa nhưng phiên ly hôn kéo dài nhiều ngày, HĐXX quyết định tạm hoãn để bà Thảo có thời gian ổn định sức khỏe.

Ngay trước giờ bắt đầu phiên xử, bà Thảo đề nghị thay đổi 2 thành viên trong HĐXX này là thẩm phán Phan Đức Phương và Nguyễn Hữu Ba, đồng thời phân công thẩm phán khác tiến hành tố tụng. Trong đó, ông Nguyễn Hữu Ba được phân công là chủ tọa phiên phúc thẩm ly hôn.

Bị toà bác một loạt yêu cầu, bà Lê Hoàng Diệp Thảo mệt mỏi tới toà - 1
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến toà sáng nay

Trước phiên xử gần nhất trong khi bà Thảo đề nghị HĐXX xét xử từ kín sang công khai thì ông Vũ lại có đơn đề nghị tòa xử kín. Vì ông muốn đảm bảo bí mật kinh doanh cũng như không làm ảnh hưởng đến tâm lý các con chung.

Phiên tòa lần này dự kiến kéo dài trong ba ngày.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-toa-bac-mot-loat-yeu-cau-ba-le-hoang-diep-thao-met-moi-toi-toa-tintuc656851
Loading...

Loading...