Pháp luật

Bị nữ sinh từ chối tình cảm, gã phụ hồ đập phá quán cà phê

Gã si tình tới quán cà phê chờ để được gặp người mình thầm thương trộm nhớ. Bị tránh né khi tới bắt chuyện nên Trung trút giận bằng cách đập phá quán, làm hư hỏng máy tính, nhà vệ sinh, nhiều ghế gỗ, bình hoa và ly tách, chậu cây…
Bị nữ sinh từ chối tình cảm, gã phụ hồ đập phá quán cà phê
Đối tượng Nguyễn Văn Trung tại cơ quan công an

Ngày 8/11, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) cho biết, đang đang tạm giữ Nguyễn Văn Trung (SN 1985, trú huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế) để điều tra hành vi hủy hoại tài sản.

Tại cơ quan, Trung khai nhận bản thân có nghề lái xe ở quê Lăng Cô, nhưng thu nhập không ổn định nên tháng 9-2019, Trung vào Đà Nẵng làm phụ hồ và kiêm luôn bảo vệ công trình xây dựng ở phường Mỹ An.

Thời gian ở Đà Nẵng, những lúc rảnh rỗi, Trung thường ra quán cà phê Now ở đường Chương Dương uống nước.

Tại đây, Trung trúng tiếng sét ái tình từ một nữ sinh viên hay đi ngang qua quán. Đối tượng nhiều lần bám theo nữ sinh để bắt chuyện nhưng bị lảng tránh.

Cho đến tối 6-11, sau cuộc nhậu, Trung về công trình nhưng không ngủ được đành đến quán cà phê để chờ người trong mộng đi ngang qua. Tuy nhiên, Trung lại bị tránh né sinh bực tức. Thất tình, Trung nổi điên, trút giận đập phá quán.

Thống kê ban đầu, Trung đã làm hư hỏng đồ đạc của quán gồm: máy tính, nhà vệ sinh, 6 ghế gỗ, 5 bình hoa cùng nhiều ly tách, chén dĩa.

Hiền Lê (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/bi-nu-sinh-tu-choi-tinh-cam-ga-phu-ho-dap-pha-quan-ca-phe-d63848.html?demo
Loading...