Pháp luật

Bị mẹ vợ giữ lại vì đột nhập trái phép, gã con rể rút dao bầu đâm mẹ trọng thương

Sau khi đột nhập vào nhà mẹ vợ, Dũng định đi về thì bà này kéo lại để báo công an. Thấy vậy, gã liền dùng dao đâm mẹ vợ trọng thương.

Theo Dân Trí, ngày 14/10, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết đơn vị đã tạm giữ hình sự Hoàng Văn Dũng (36 tuổi, trú tại thôn Sen Trì, xã Bình Yên, Thạch Thất) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Qua điều tra xác định Dũng kết hôn với L.T.K.T (28 tuổi, cùng trú tại thôn Sen Trì, xã Bình Yên, Thạch Thất).

Trong quá trình chung sống nảy sinh mâu thuẫn nên khoảng đầu tháng 8/2021, chị T đã bế con gái về nhà mẹ đẻ là bà N.T.Th (70 tuổi), cách nhà Dũng khoảng 500m để ở. Dũng đã nhiều lần đến để đón chị T cùng con gái về nhưng vợ không đồng ý.

Bị mẹ vợ giữ lại vì đột nhập trái phép, gã con rể rút dao bầu đâm mẹ trọng thương
Dũng tại cơ quan công an.

Đến 19h30 ngày 8/10, sau khi uống rượu, Dũng mang theo 1 con dao (loại dao bầu mũi nhọn, chuôi gỗ) giấu vào cạp quần rồi đến nhà mẹ vợ. 

Tuy nhiên, khi tới nơi, bà Th đã đóng cửa nên Dũng trèo lên lan can tầng 2 đi vào nhà rồi gặp chị T. nhưng bà Th. không đồng ý cho Dũng đưa vợ về.

Lúc này, Dũng định đi về thì bà Th. kéo lại và định báo công an về hành vi đột nhập trái phép của con rể. 

Lúc này, gã rút con dao giấu trong cạp quần đâm vào bụng bà Th. khiến nạn nhân bị thương, phải cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất. Sau thời gian cấp cứu tích cực, đến nay, bà Th đã qua cơn nguy kịch.

Sau khi đâm mẹ vợ, y bỏ về nhà anh trai trú cùng thôn.

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Bình Yên đã báo cáo Ban chỉ huy Công an huyện và lập tức đến hiện trường, thu giữ tang vật lấy lời khai các nhân chứng. 

Tiếp nhận tin báo về vụ việc, Công an xã Bình Yên đã phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Thạch Thất khẩn trương tới hiện trường, thu giữ tang vật lấy lời khai các nhân chứng, bắt giữ đối tượng.

Hiện, Công an huyện đã triệu tập đối tượng Dũng lên làm việc và hoàn thiện hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

HL (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-me-vo-giu-lai-vi-dot-nhap-trai-phep-ga-con-re-rut-dao-bau-dam-me-trong-thuong-tintuc791346