Pháp luật

Bị ghen tuông, người phụ nữ hơn 50 tuổi đánh 'chồng hờ' tử vong

Bực tức vì bị "chồng hờ" chửi, ghen tuông, người đàn bà lớn tuổi đã dùng gậy đánh chồng nút sọ não và tử vong sau đó.

Sáng 6-4, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo H’HLớt Hmốk (SN 1967, ngụ xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) 13 năm tù về tội "Giết người".

Bị ghen tuông, người phụ nữ hơn 50 tuổi đánh 'chồng hờ' tử vong
Bị cáo H’HLớt Hmốk tại phiên tòa sơ thẩm

Theo HĐXX, từ năm 2006 đến khi xảy ra vụ án, bà H’HLớt Hmốk và ông Y Trinh Knul (SN 1963, ngụ cùng huyện) có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau.

Sáng 12-10-2020, ông Y Trinh Knul chạy xe máy chở bà H’HLớt Hmốk đến nhà một người quen ở xã Ea Kao (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để lấy cây măng giống. Sau đó, cả 2 người ở lại ăn cơm và uống rượu.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, sau khi ăn uống xong, ông Y Trinh Knul gọi H’HLớt Hmốk về nhưng bà này đang nói chuyện với một người đàn ông khác nên đã nảy sinh ghen tuông, cãi nhau.

Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, khi 2 người về đến nhà thì ông Y Trinh Knul tiếp tục ghen tuông, chửi bà H’HLớt Hmốk. Bực tức, bà H’HLớt Hmốk lấy một cây tre đánh liên tiếp 2 cái vào trán ông Y Trinh Knul. Mặc dù vậy, cả 2 người vẫn đi ngủ.

Đến 6 giờ sáng hôm sau, thấy ông Y Trinh Knul nằm bất động, bà H’HLớt Hmốk đã nhờ người đưa đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong sau đó. Tại bản kết luận pháp y, ông Y Trinh Knul bị nứt lún sọ, tụ máu não, hoại tử não vùng trán và phù nề não nặng dẫn đến tử vong.

Theo Cao Nguyên (Nld.com.vn) 


>> Thông tin bất ngờ vụ vợ cắt 'của quý' của chồng sau 'giây phút mặn nồng' ở Kiên Giang
>> Vợ mang thai bỏ thuốc độc vào thức ăn giết chồng vì đòi quan hệ tình dục
>> Kẻ đâm chết cặp vợ chồng hàng xóm nói tại tòa 'giết người thì cứ tử hình'


https://nld.com.vn/phap-luat/bi-ghen-tuong-nguoi-phu-nu-hon-50-tuoi-danh-chong-ho-tu-vong-20210406113745516.htm