Pháp luật

Bị dừng xe đo thân nhiệt, 2 thanh niên lộ chuyện giấu ma tuý trong người

Trong lúc bị CSGT đo thân nhiệt, đối tượng có biểu hiện nghi vấn, kiểm tra trên người công an phát hiện người này giấu ma túy đá trong người.

Tối 3/8, tổ công tác của chốt kiểm dịch Covid-19 gồm nhiều lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên quốc lộ 14B (xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng).

Bị dừng xe đo thân nhiệt, 2 thanh niên lộ chuyện giấu ma tuý trong người
Hai đối tượng bị bắt giữ.
Bị dừng xe đo thân nhiệt, 2 thanh niên lộ chuyện giấu ma tuý trong người - 1
2 gói ma tuý đá bị phát hiện.

Tổ công tác đã dừng xe máy hiệu Yamaha Exciter chạy hướng Đà Nẵng về Quảng Nam do Nguyễn Viết Trung (22 tuổi, ngụ xã Đại Hồng) điều khiển chở theo Trần Phương Vệ Thái (26 tuổi, ngụ xả Đại Đồng, cùng huyện Đại Lộc, Quảng Nam) để đo thân nhiệt.

Lực lượng của Trạm CSGT Cửa Ô Hòa Nhơn phát hiện hai thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên tiếp tục kiểm tra kỹ. Qua kiểm tra, , công an phát hiện trong người Th. có 2 gói nylon chứa tinh thể màu trắng. Bước đầu, Thái thừa nhận là ma túy đá vừa mua của 1 đối tượng trong nội thành Đà Nẵng để mang về Quảng Nam sử dụng.

Thái khai mua ma túy đá từ một người đàn ông (chưa rõ lai lịch) ở Đà Nẵng để về quê sử dụng. Vì nghĩ chốt kiểm dịch chỉ kiểm tra thân nhiệt nên cả 2 ngang nhiên cất giữ ma túy trong người để qua chốt.

Các đối tượng đã bàn giao cho Công an huyện Hòa Vang để điều tra, xử lý.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-dung-xe-do-than-nhiet-2-thanh-nien-lo-chuyen-giau-ma-tuy-trong-nguoi-tintuc695816




Loading...