Pháp luật

Bị đòi nợ, người đàn ông tự tử 2 lần không chết

Bị đòi nợ số tiền lên đến 8 tỷ đồng, anh L. Quẫn trí mua thuốc ngủ về uống tự tử nhưng may mắn được cứu sống.

Ngày 2/6, Công an huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) cho biết đã nắm bắt thông tin anh N.H.L (40 tuổi, ngụ xã Đức Hoà Thượng) tự tử do bị uy hiếp. Công an huyện sẽ làm rõ thông tin và lên phương án đảm bảo an toàn cho anh L. và người thân.

Bị đòi nợ, người đàn ông tự tử 2 lần không chết
Anh L. đang được điều trị tại bệnh viện.

Ngoài ra, cơ quan điều tra sát Công an tỉnh Long An đã tiếp nhận và thụ lý. Vụ việc đang được khẩn trương xác minh làm rõ, xử lý theo pháp luật.

Trưa 1/6, BV Đa khoa Hậu Nghĩa (huyện Đức Hòa) tiếp nhận cấp cứu bệnh nhân L. có dấu hiệu uống nhiều thuốc ngủ để tự tử. Bệnh nhân L. được các y bác sĩ cứu sống và đã tỉnh lại.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, anh L. có biểu hiện co giật liên tục, miệng sùi nước bọt, tay chân tái tím, bên cạnh chỗ ngủ có nhiều vỉ thuốc đã uống hết. Nghi ngờ anh tự tử, mọi người trong gia đình nhanh chóng chuyển đi bệnh viện. Đây là lần thứ hai L. tự tìm đến cái chết, tuy nhiên gia đình đều phát hiện cứu sống kịp thời.

Theo tìm hiểu, anh L. nợ khoảng 8 tỷ đồng do thua đá gà qua mạng. Để gia đình yên ổn làm ăn, anh bán hết nhà đất để trả. Theo gia đình anh L. cho biết, hiện anh còn thiếu hai chủ nợ 1,4 tỷ đồng, hầu như ngày nào chủ nợ cũng điện thoại truy tìm và đòi mạng.

Gia đình đã đến Công an huyện Đức Hòa, Công an tỉnh nhờ hỗ trợ, xử lý.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-doi-no-nguoi-dan-ong-tu-tu-2-lan-khong-chet-tintuc684417
Loading...