Pháp luật

Bị chém tử vong vì hành hung nữ tiếp viên karaoke

Chỉ vì muốn bênh vực nữ tiếp viên bị đánh tại quán hát karaoke, nhiều đối tượng tham gia đánh và chém 2 khách khiến một người chết tại chỗ.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang thông báo đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Thanh Tuấn (SN 1994), Trần Chí Linh (SN 1998), Trần Thanh Bình (SN 1997), Mai Văn Ơn (SN 2000), Nguyễn Duy Toàn (SN 1999), Trương Gia Tiến (SN 1997), Phan Văn Dô (SN 1999), Danh Ngoan (SN 1997), Phạm Hoài Nam (SN 2000) và Châu Minh Thông (SN 2000; cùng ngụ huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi "Giết người".

Bị chém tử vong vì hành hung nữ tiếp viên karaoke
Hiện trường vụ án mạng

Nhóm đối tượng này đã gây ra vụ đánh, chém nhau ở gần quán karaoke W.Y, khiến 2 nạn nhân là Nguyễn Trọng Tính (SN 1986) tử vong và Nguyễn Trọng Tính (SN 1986) đứt lìa cánh tay.

Theo kết quả điều tra, do anh Tòng dùng tay đánh vào mặt chị Nguyễn Thị N.T (tiếp viên quán karaoke W.Y) dẫn đến việc chị N.T gọi điện thoại cho Ngoan và Bình đến giải quyết mâu thuẫn. Ngoan sau đó có đến nói chuyện với nhóm của Tòng và Tính, hai bên cự cãi.

Sau đó, nhóm của Ngoan rủ thêm Dô, Toàn, Tiến, Thông, Ơn và Nam chuẩn bị hung khí để trả thù. Sau khi Tòng và Tính rời quán karaoke, nhóm này tiếp tục có gây gổ với nhóm của Ngoan. Hai bên xảy ra hỗn chiến. Kết quả, Tòng đứt lìa cánh tay trái và chém Tính trúng ngay vùng ngực với vết thương rất sâu dẫn đến tử vong tại chỗ.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/bi-chem-tu-vong-vi-hanh-hung-nu-tiep-vien-karaoke-d64652.html?demo
Loading...