Pháp luật

Bé gái níu kéo tình cảm bằng cách giả giấy siêu âm thai

Nghĩ người tình thờ ơ sau khi quan hệ, bé gái 15 tuổi đã đến tiệm photo làm giả một tờ giấy siêu âm có ghi nội dung mình đã có thai nhằm mục đích níu kéo tình cảm.
Bé gái níu kéo tình cảm bằng cách giả giấy siêu âm thai
Ảnh minh họa

Sáng 27/12, VKSND TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Lò Văn Hùng (SN 1998, trú tại thôn 1, xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột) về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, 15/3/2019, cháu T. (SN 2004, tên nạn nhân đã được thay đổi) được bố dẫn đến xin làm nhân viên phục vụ tại quán nhậu (trên đường Hoàng Diệu, TP Buôn Ma Thuột). Trong thời gian làm việc tại đây, cháu T. quen biết rồi nảy sinh tình cảm với Lò Văn Hùng, là nhân viên phục vụ của quán.

Vào khoảng 4h ngày 21/4/2019, Hùng đi về phòng ngủ ở nhà kho quán nhậu (tại đường Trần Bình Trọng, TP Buôn Ma Thuột) thì thấy cháu T. đang thức. Lúc này, Hùng đi lại nằm bên cạnh cháu T. ôm, hôn và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bé gái này. Đến khoảng 16h cùng ngày, khi đang làm việc tại quán nhậu, Hùng đưa cho cháu P. một hộp thuốc tránh thai và giục bé gái này uống. Thế nhưng, cháu P. không uống mà nhét vào túi quần rồi vứt bỏ.

Đến tháng 5/2019, cháu P. thấy Hùng ít quan tâm đến mình nên đã đến một tiệm photo trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột (không rõ địa chỉ cụ thể) làm giả 1 giấy siêu âm ghi nội dung cháu P. đã có thai. Sau đó, cháu P. dùng điện thoại chụp giấy siêu âm này gửi tin nhắn bằng hình ảnh qua mạng xã hội Facebook cho Hùng biết nhằm mục đích níu kéo tình cảm.

Phụ huynh của P. phát hiện vụ việc thì làm đơn tố giác đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Buôn Ma Thuột.

PTH (Nguoiduatin.vn)


>> Người giúp việc cầm chân dốc ngược bé 14 tháng tuổi bị khởi tố
>> Tiết lộ bất ngờ vụ nhiều bé gái bị kẻ bệnh hoạn hiếp dâm, dâm ô ở Thanh Hóa
>> Dụ bé gái 9 tuổi chăn dê vào bụi tre để giở trò đồi bại


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/be-gai-niu-keo-tinh-cam-bang-cach-gia-giay-sieu-am-thai-tintuc660363