Pháp luật

Bé gái 4 tuổi nghi bị xâm hại: Bệnh viện bảo có, công an nói không

Công an huyện Châu Thành (Hậu Giang) vẫn ra thông báo không khởi tố vụ án hình sự dù trước đó bệnh viện kết luận bé gái 4 tuổi bị tấn công tình dục.

Bé gái 4 tuổi nghi bị xâm hại: Bệnh viện bảo có, công an nói không

Trước đó, vụ việc xảy ra vào ngày 24/8, chị N.N.T. (sinh năm 1982, ngụ tỉnh Hậu Giang) đón con gái chị là cháu N.C.H. (4 tuổi) từ chỗ nhóm giữ trẻ của cô N.T.D.P về đến nhà thì cháu nói phần bộ phận sinh dục bị đau và rát. Khi kiểm phần vùng kín của cháu H., chị T. phát hiện chỗ này có dấu hiệu ửng đỏ và có dấu vết trầy xước.

Khi được hỏi, cháu H. nói lúc ngủ trưa, cha của cô P. kéo quần cháu xuống và dùng vật cứng chọc vào âm hộ của cháu. Nghe vậy, gia đình cháu H. đã trình báo lên cơ quan công an. Công an đã cử cán bộ cùng người nhà cháu H. đến kiểm tra tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương TP. Cần Thơ.

Qua kiểm tra, bệnh viện cho biết lúc nhập viện, cháu H. than đau nhẹ ở vùng âm hộ. Khi quan sát trong vùng môi bé có đỏ viêm. Vì vậy, bác sỹ chẩn đoán cháu H. bị tấn công tình dục bằng sức người.

Tuy nhiên, đến ngày 21/10, cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành lại ra thông báo không khởi tố vụ án hình sự: “Sau khi tiến hành xác minh tin tố giác về tội phạm vụ xâm hại tình dục, cơ quan CSĐT Công an huyện quyết định không khởi tố vụ án hình sự với lý do: không có sự việc phạm tội”

Chị T. không đồng tình với thông báo không khởi tố vụ án của Công an huyện. Ngày 15/11, chị T. có đơn khiếu nại gửi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành về “Quyết định không khởi tố vụ án hình sự số 20 ngày 21/10/2019”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc trên.

https://sohuutritue.net.vn/be-gai-4-tuoi-nghi-bi-xam-hai-benh-vien-bao-co-cong-an-noi-khong-d64975.html?demo
Loading...