Pháp luật

Bé gái 13 tuổi ở Quảng Ninh bị tài xế taxi hiếp dâm ngay trên ô tô

Trong quá trình cháu T. thuê xe taxi để đi thì bị gã tài xế thực hiện hành vi xâm hại tình dục ngay trên xe ô tô. Sau khi được lái xe chở về nhà, nạn nhân kể với gia đình và được mẹ đẻ đưa đến cơ quan công an để tố giác tội phạm.

Ngày 20/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh cho biết ngày 18/9, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Vũ Hồng Quân 4 tháng để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật đối về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Cụ thể, ngày 9/9, Công an huyện Bình Liêu tiếp nhận tin báo do Công an huyện Tiên Yên chuyển đến liên quan đến cháu C.H. T (13 tuổi, trú tại huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh).

Theo trình báo của cháu C.H.T, tối 8/9, cháu T thuê xe taxi đi từ huyện Tiên Yên đến huyện Bình Liêu. Khi xe đi đến khu vực ngã ba giao với đường Quốc lộ 18C cũ, đoạn thuộc thôn Khe Lánh, xã Vô Ngại, huyện Bình Liêu thì tài xế taxi đã cho xe rẽ vào đường Quốc lộ 18C cũ (khu vực đi lên dốc Cô Tiên, thuộc thôn Khe Lánh, xã Vô Ngại) và dừng đỗ xe ở bên đường.

Tại đây, lái xe đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với cháu T ngay trên xe ôtô.

Sau khi được lái xe chở về nhà, cháu T đã được mẹ đẻ đưa đến Cơ quan công an để tố giác tội phạm.

Bé gái 13 tuổi ở Quảng Ninh bị tài xế taxi hiếp dâm ngay trên ô tô
Vũ Hồng Quân mô tả lại địa điểm thực hiện hành vi phạm tội. (Ảnh: Công an huyện Bình Liêu)

Sau khi tiếp nhận tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Liêu đã điều tra, cho cháu C.H.T đi giám định đồng thời xác minh, truy tìm đối tượng gây án.

Đến sáng 10/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Liêu đã xác định nghi phạm là Vũ Hồng Quân (sinh năm 1971, trú tại phố Thống Nhất, thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên).

Cơ quan điều tra đã đưa đối tượng về trụ sở để làm việc. Tại đây, Vũ Hồng Quân đã thừa nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm của mình đối với cháu C.H.T.

NT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/be-gai-13-tuoi-o-quang-ninh-bi-tai-xe-taxi-hiep-dam-ngay-tren-o-to-a359733.html