Pháp luật

Bắt sới bạc giữa mùa dịch, một người tử vong khi nhảy lầu bỏ trốn

Khi công an triệt phá sới bạc, nhóm đối tượng lập tức leo lên tầng 3, nhảy sang nhà hàng xóm để tìm đường trốn thoát. Một đối tượng không may tử vong.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP. Đà Nẵng sáng nay cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự 14 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc; đồng thời mở rộng điều tra các đối tượng liên quan.

Trước đó, chiều 1-4, khi Công an quận Ngũ Hành Sơn đột kích vào sới bạc tại căn nhà 3 tầng (số 24 đường An Thượng 20, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) thì phát hiện 14 đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa. 

Bắt sới bạc giữa mùa dịch, một người tử vong khi nhảy lầu bỏ trốn
Công an điều tra sự việc tại căn hộ

Thấy cảnh sát, nhiều người tìm cách bỏ chạy nhưng bị khống chế. Trong đó, có 5 đối tượng chạy lên tầng 3 căn hộ nhảy sang nhà hàng xóm để thoát thân. Sự việc, khiến một người tử vong, một người bị thương, một đối tượng bỏ trốn đang bị công an truy xét.

Tại hiện trường, công an thu giữ tang vật gồm 45,6 triệu đồng trên chiếu bạc, 1 bộ dụng cụ đánh xóc đĩa, 1 bộ bầu cua (dùng để đánh bạc) cùng các tang vật liên quan.

Kết quả điều tra xác định, Trương Văn Lợi (SN 1984, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà) thuê căn nhà trên. Trong hai ngày 31/3 và 1/4, Lợi cùng với một người tên Chiến và Trí tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa để thu tiền xâu của người chơi.

Mỗi con bạc chơi 4 - 5 ván sẽ thay đổi người làm cái xóc đĩa, bình quân mỗi ván trên chiếu bạc từ 5 – 20 triệu đồng.

Tại ngôi nhà này luôn có camera và người cảnh giới để thông báo cho mọi người khi có “biến”. 

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố Trương Văn Lợi và Phạm Văn Trí về hành vi "tổ chức đánh bạc", và khởi tố hành vi "đánh bạc" đối với 12 đối tượng còn lại.

HL (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bat-soi-bac-giua-mua-dich-mot-nguoi-tu-vong-khi-nhay-lau-bo-tron-tintuc674706
Loading...