Pháp luật

Bắt quả tang 3 nữ nhân viên ăn mặc hở hang, kích dục cho khách trong phòng VIP của tiệm massage ở Sài Gòn

Sau khi khách vào, các nữ nhân viên sẽ tư vấn các gói thư giãn massage với mức giá từ 400 ngàn đồng tới 2.5 triệu đồng/người. Nếu khách đi với gói 2.5 triệu đồng sẽ có 4 nữ nhân viên phục vụ.

Theo điều tra, khoảng 16h45' ngày 29/7, trinh sát Công an quận Tân Bình phối hợp cùng Đội Kiểm tra văn hóa liên ngành quận Tân Bình đã tiến hành ập vào kiểm tra cơ sở massage Bangkok city nằm ở đường Yên Thế.

Bắt quả tang 3 nữ nhân viên ăn mặc hở hang, kích dục cho khách trong phòng VIP của tiệm massage ở Sài Gòn
Công an kiểm tra ơ sở massage Bangkok city.

Thời điểm kiểm tra,. tại 3 phòng VIP của tiệm, công an phát hiện ở 3 nữ nhân viên ăn mặc hở hang, thiếu vải kích dục cho khách nam. Công an đã lập biên bản đưa toàn bộ những người có liên quan về trụ sở làm việc.

Bắt quả tang 3 nữ nhân viên ăn mặc hở hang, kích dục cho khách trong phòng VIP của tiệm massage ở Sài Gòn - 1
Mức giá quy định ở cơ sở massage.

Bước đầu, các nữ nhân viên khai nhận nếu khách tới tiệm sẽ được đưa lên phòng để massage. Các nữ nhân viên sẽ tư vấn nhiều gói massage có giá từ 400 ngàn đồng tới 2.5 triệu đồng/người. Nếu khách nam chọn mức giá 2.5 triệu đồng/người thì có 4 nữ nhân viên xinh xắn phục vụ trong 2 giờ. Mỗi ngày, cơ sở có hơn 50 khách.

Được biết, cơ sở này hoạt động từ tháng 10/2017 tới nay. Dù cơ sở đã nhiều lần bị kiểm tra xử phạt nhưng tới nay vẫn hoạt động.

Theo Minh Tuệ (Nhịp Sống Việt)


>> 4 nữ tiếp viên khoả thân phục vụ massage cho 1 quý ông
>> Nữ nhân viên 20 tuổi kích dục cho 'thượng đế' trong tiệm massage ở Sài Gòn
>> Vờ tuyển việc, lừa gái quê vào tụ điểm kích dục: Kêu cứu tuyệt vọng