Pháp luật

Bắt quả tang 15 người đánh bạc trong căn nhà hoang

Bất ngờ tập kích vào căn nhà bị bỏ hoang, lực lượng công an bắt quả tang 15 con bạc đang có hành vi đánh bạc, thu giữ gần 80 triệu đồng.

Ngày 24/3, thông tin từ công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, khoảng 17h30 ngày 21/3, Phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công an huyện Hoằng Hóa bắt quả tang 15 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức “3 cây” tại một ngôi nhà bỏ hoang ở thôn Phượng Ngô 1, xã Hoằng Lưu, huyện Hoằng Hóa.

Bắt quả tang 15 người đánh bạc trong căn nhà hoang

Bắt quả tang 15 người đánh bạc trong căn nhà hoang - 1
Đối tượng cầm đầu cùng tang vật công an thu giữ

Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ 76,9 triệu đồng tiền mặt và nhiều tang vật khác có liên quan đến hành vi đánh bạc.

Qua điều tra, công an xác định 2 đối tượng Lường Kế Thảo (SN 1986 ở thôn Phượng Ngô 1) và Lê Văn Thức (SN 1979 ở thôn Phượng Ngô 2) có hành vị tổ chức đánh bạc.

Khi các con bạc tìm đến Thảo để rủ đánh bạc, lúc này Thảo đang ở cùng Lê Văn Thức. Sau đó, Thảo và Thức đã dẫn các con bạc sang một ngôi nhà bỏ hoang bên cạnh để đánh bài “3 cây”.

Hai đối tượng này thỏa thuận số tiền hồ thu được sẽ chia đôi. Hầu hết các con bạc tham gia sới bạc này đều đến từ huyện Hoằng Hóa và đều là lao động tự do.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bat-qua-tang-15-nguoi-danh-bac-trong-can-nha-hoang-tintuc672541
Loading...

Loading...