Pháp luật

Bắt nhóm thanh thiếu niên nẹt pô, náo loạn đường phố

Nhóm thanh, thiếu niên điều khiển xe máy tốc độ cao, không đội MBH, nẹt pô, bốc đầu... vừa bị lực lượng công an triệu tập, xử lý.

Chiều 1/12, đội CSGT-TT thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An vừa lập hồ sơ để xử lý 8 thanh thiếu niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, chạy xe với tốc độ cao, rú ga, nẹt pô, trên các tuyến đường thị xã.

Trước đó, đội CSGT-TT Công an thị xã Thái Hòa đã tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát, chốt chặn bắt giữ, triệu tập và xử lý các trường hợp.

Bắt nhóm thanh thiếu niên nẹt pô, náo loạn đường phố
5 đối tượng bị bắt giữ.

Danh tính các đối tượng gồm: Nguyễn Văn Hợp (SN 2004, trú tại xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn), Trần Văn Hiếu (SN 2004, trú tại xã Nghĩa Tiến, thị xã Thái Hòa), Nguyễn Đình Quyết (SN 2003, trú tại xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn), Lương Văn Nhân (SN 2003, trú tại xã Nghĩa Thành, huyện Nghĩa Đàn), Phan Văn Khởi (SN 2003, trú tại xã Nghĩa Thành, huyện Nghĩa Đàn), Phạm Văn Mạnh (SN 2004, trú tại khối Đóng, phường Quang Phong) và một số trường hợp liên quan khác.

Đây đều là các thanh, thiếu niên chưa đủ 18 tuổi, trong số đó có một số em hiện đang là học sinh cấp 3 và đang theo học tại các trường nghề trên địa bàn thị xã Thái Hòa và huyện Nghĩa Đàn.

Hiện tại cơ quan chức năng đã lập biên bản tạm giữ phương tiện, xử phạt hành chính về các hành vi không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu, không có giấy phép lái xe, không có giấy chứng nhận đăng ký xe, không gắn biển số.

Theo Anh Ngọc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bat-nhom-thanh-thieu-nien-net-po-nao-loan-duong-pho-tintuc721350