Pháp luật

Bắt nhóm đối tượng vận chuyển gần 24kg ma túy

Ngày 18-6, Phòng CSĐTTP về ma túy Công an tỉnh Điện Biên đã phối hợp với các lực lượng chức năng đấu tranh, triệt phá chuyên án, bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 24kg ma túy.

Qua công tác nắm tình hình, các trinh sát địa bàn phát hiện một số đối tượng tại huyện Điện Biên Đông thường vắng mặt tại địa phương nghi có dấu hiệu vận chuyển ma túy.

Bắt nhóm đối tượng vận chuyển gần 24kg ma túy
Hai đối tượng và tang vật vụ án

Đầu tháng 5-2021, qua theo dõi di biến động của các đối tượng, các mũi trinh sát đã nắm được quy luật của nhóm đối tượng nên đã triệt phá thành công hai đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép ma túy.

Danh tính các đối tượng gồm Ly A Xà (SN 1997) và Vàng A Thào (SN 2000) cùng trú tại xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.

Hai đối tượng khai nhận, số ma túy gồm 21kg ma túy “đá” và 8 bánh heroin có trọng lượng khoảng 2,4 kg được mua tại khu vực biên giới Việt Lào đang trên đường vận chuyển đi tiêu thụ thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Hiện chuyên án đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Theo A.N (An Ninh Thủ Đô)


>> Kẻ bán ma túy đề nghị hối lộ 1 tỷ đồng mong bỏ qua
>> Cảnh sát đột kích phá chuyên án hơn 500kg ma túy giấu trong dạ dày lợn, mô tơ điện
>> Triệt phá đường dây ma túy lớn nhất từ Châu Âu về Việt Nam qua đường hàng không
>> Người dân ngỡ ngàng khi biết sống cạnh kho ma túy ngụy trang trong dạ dày lợn: Xưởng lắp nhiều camera, không 1 khe hở, lúc nào cũng đóng cửa
>> Lật tẩy thủ đoạn tội phạm ma túy quốc tế


https://anninhthudo.vn/bat-nhom-doi-tuong-van-chuyen-gan-24kg-ma-tuy-post470452.antd