Pháp luật

Bất ngờ trước phản ứng của người phụ nữ tố bị ép quan hệ tình dục nhiều năm khi tình cũ bị bắt

Sau khi tình cũ bị bắt tạm giam, chị Đinh Thị Thu H. (trú phường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội) không bất ngờ mà chị H. còn tỏ ra khá lo lắng.

Ngày 22/8, Công an quận Long Biên (TP. Hà Nội) cho biết, đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Võ Minh Đức (SN 1975, trú phường Sài Đồng, quận Long Biên) về hành vi Đánh bạc. Trước đó Đức bị bắt về tội này nhưng tạm được tại ngoại.

Võ Minh Đức chính là người đang bị chị Đinh Thị Thu H. (SN 1981, trú phường Sài Đồng, Long Biên) tố cáo dùng clip "nóng" quay lại cảnh hai người quan hệ tình dục nhằm ép chị này tiếp tục quan hệ bất chính suốt nhiều năm.

Bất ngờ trước phản ứng của người phụ nữ tố bị ép quan hệ tình dục nhiều năm khi tình cũ bị bắt
Chị H., cho rằng, bản thân đã bị tình cũ dùng clip "nóng" ép quan hệ bất chính trong nhiều năm.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng 23/8, chị Đinh Thị Thu H. (trú phường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội) cho biết đã nắm được thông tin Đức bị bắt. Tuy nhiên, chị H. không tỏ ra bất ngờ mà còn khá lo lắng.

"Đêm qua (22/8), tôi được biết thông tin trên. Tôi cũng không bất ngờ bởi trước đó Đức đã bị bắt về tội này. Vụ việc của tôi vẫn chưa có kết quả điều tra, Đức chỉ bị bắt về tội đánh bạc. Tôi rất mệt mỏi và lo lắng bởi không biết liệu rằng sau này Đức có trả thù tôi không?", chị H. chia sẻ.

Bất ngờ trước phản ứng của người phụ nữ tố bị ép quan hệ tình dục nhiều năm khi tình cũ bị bắt - 1
Sau khi biết tin tình cũ bị tạm giữ, chị H., không tỏ ra bất ngờ mà còn khá lo lắng vì sợ bị trả thù.

Cũng theo chị H., sau khi Công an quận Long Biên vào cuộc điều tra về đơn tố giác của chị, Đức không còn những động thái đe doạ chị như trước. Mặc dù vậy, chị H. cho rằng bản thân vẫn bị ám ảnh bởi những ngày tháng trước đây, thời điểm mà chị H. cho biết bị tình cũ đe dọa tạo sức ép.

Theo đơn tố cáo của chị H. gửi đến cơ quan công an ngày 14/6, sau khi ly hôn với chồng cũ vào năm 2001, khoảng tháng 6/2015, chị H. quen Võ Minh Đức.

Bất ngờ trước phản ứng của người phụ nữ tố bị ép quan hệ tình dục nhiều năm khi tình cũ bị bắt - 2
Đơn trình báo trước đó chị H., đã gửi đến nhiều cơ quan chức năng.

Sau khi quen biết từ tháng 10/2015 đến năm 2016, sau nhiều lần gặp gỡ giữa chị và Đ. đã có quan hệ tình cảm và hai người có quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, sau một thời gian có quan hệ tình cảm, chị H. nhận thấy tính cách của người đàn ông này cục cằn và không như lúc mới quen. Điều đáng nói, chị cũng phát hiện người đàn ông này đã có gia đình nên chủ động yêu cầu chấm dứt mối quan hệ.

Đến ngày 07/12/2016, chị H. quyết định nói lời chia tay với Đ., chủ động kết thúc mối quan hệ không đúng đắn. Tuy nhiên, Đ. không đồng ý chấm dứt mối quan hệ này và quay sang chửi bới, hành hung bất chấp chị H. van xin.

Theo đơn trình báo, chị H. nêu rõ trước những sức ép do Đ. tạo ra, chị đã phải chịu đựng trở thành nô lệ tình dục cho người đàn ông này trong suốt nhiều năm.

Hiên cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Theo Long Quyền (Nhịp Sống Việt)
Loading...