Pháp luật

Bắt khẩn cấp gã đàn ông có 6 tiền án, dùng dao uy hiếp để hiếp dâm bé gái 8 tuổi

Lã Quý Phóng (SN 1975) dùng dao uy hiếp kéo cháu A. (SN 2012) vào nhà tắm thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày hôm nay, 3/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Hưng (Thái Bình) đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt khẩn cấp và ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Lã Quý Phóng, (SN1975, trú tại thôn Bắc, xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng) để điều tra hành vi phạm tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo thông tin được cơ quan chức năng cung cấp, vào khoảng 17h chiều ngày 2/1, Phóng đi qua nhà cháu A. (SN 2012), cùng trú tại xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng (chưa rõ động cơ và mục đích).

Bắt khẩn cấp gã đàn ông có 6 tiền án, dùng dao uy hiếp để hiếp dâm bé gái 8 tuổi
Đối tượng Phóng tại cơ quan Công an

Thấy cháu A. đang chơi với em trai tại nhà và không có người lớn trông nom, Phóng bỗng nổi cơn tà dâm. Hắn liền xông đến dùng dao uy hiếp rồi kéo cháu vào nhà tắm thực hiện hành vi hiếp dâm.

Được biết, hoàn cảnh của cháu A. rất đáng thương. Bố mẹ đã ly thân, cháu được đưa về sống với ông bà nội. Trong khi Phóng là đối tượng không nghề nghiệp, thường xuyên lang thang ở Bến xe thành phố Thái Bình, đã có 6 tiền án, trong đó có 1 tiền án về tội hiếp dâm.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Thiên Bình (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bat-khan-cap-ga-dan-ong-co-6-tien-an-dung-dao-uy-hiep-de-hiep-dam-be-gai-8-tuoi-tintuc661277
Loading...

Loading...