Pháp luật

Bắt kẻ trộm gà hiếp dâm người mẹ trước mặt 2 con nhỏ

Vốn chỉ định vào nhà để trộm gà, Dương thấy người mẹ trẻ đang ngủ cùng hai con nhỏ thì nảy sinh ý đồ hiếp dâm.
Bắt kẻ trộm gà hiếp dâm người mẹ trước mặt 2 con nhỏ
Đối tượng Dương Văn Dương

Công an huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo đã bắt khẩn cấp đối tượng Dương Văn Dương (21 tuổi) và Lê Văn Thành (25 tuổi), cùng ngụ thị xã Phú Mỹ, để điều tra về hành vi Hiếp dâm, Cướp tài sản và Trộm tài sản.

Theo bước đầu xác minh, hôm 11/11, hai đối tượng Thành và Dương lấy xe máy đi từ thị xã Phú Mỹ qua huyện Châu Đức để trộm cắp tài sản. Khi đến nhà của chị B. ((22 tuổi) ở xã Cù Bị, phát hiện có 4 con gà tre nhốt trong chuồng nên Thành và Dương bàn nhau vào ăn trộm.

Trong quá trình đột nhập, Dương phát hiện trong nhà chỉ có chị B. đang ngủ cùng 2 con nhỏ, đối tượng nảy sinh ý định hiếp dâm. Dương dùng dao uy hiếp chị B. để thực hiện hành vi đồi bại ngay trước mặt 2 đứa trẻ. Sau khi thoả mãn, hắn còn cướp điện thoại, nữ trang và một số tiền của chị B. rồi cùng Thành lên xe bỏ trốn.

Không lâu sau khi gây án, cả hai đối tượng đều bị Công an huyện Châu Đức bắt giữ. Qua đấu tranh khai thác, hai tên đều đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Được biết, Dương là đối tượng nghiện ma tuý nặng, mới lãnh án tù về tội Trộm cắp tài sản, còn Thành có tới 2 tiền án về tội Trộm cắp tài sản.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/bat-ke-trom-ga-hiep-dam-nguoi-me-truoc-mat-2-con-nho-d64629.html?demo
Loading...

Loading...