Pháp luật

Bắt giữ nghi phạm chửi mẹ, đuổi con, đánh chết vợ

Bị bắt trói sau khi uống rượu say, hành hung người thân trong gia đình, đối tượng đã tự cởi trói rồi dùng dùng thanh gỗ đánh liên tiếp vào đầu người vợ đang ngủ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngày 5/11, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Trọng Chức (SN 1990, trú tại thôn Cổ Mân, xã Yên Sơn, huyện Lục Nam , tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân được xác định là chị Đinh Thị T. (SN 1990). Chị T. là vợ của Chức.

Bắt giữ nghi phạm chửi mẹ, đuổi con, đánh chết vợ
Đối tượng Nguyễn Trọng Chức 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 4/11, sau khi uống rượu say về, Chức liên tục chửi bới mẹ đẻ của mình là bà Nguyễn Thị Yên (SN 1967). Sau đó, đối tượng còn đánh bà Yên và hai con trai (sinh năm 2013 và 2017), đuổi 3 bà cháu phải ra khỏi nhà.

Trước hành động ngang ngược của Chức, Đinh Thị T. và bà Yên dùng dây trói tay, chân Chức rồi buộc vào cột trước hiên nhà. Đến khoảng 22h10, khi người nhà chức đều đã ngủ say, đối tượng này tự cởi trói cho mình, sau đó ra chuồng trâu lấy một thanh gỗ dài khoảng 60 cm vào nhà đánh nhiều nhát vào đầu chị T. khi nạn nhân tử vong.

Khi vụ việc được phát hiện, người dân đã báo Công an huyện Lục Nam cùng Công an tỉnh Bắc Giang, đối tượng Chức đã bị cơ quan chức năng tạm giữ không lâu sau đó.

Nói về Nguyễn Trọng Chức, hàng xóm của đối tượng này cho biết hắn vồn đi làm phụ hồ. Khi không đi làm, Chức thường hay uống rượu say, mỗi lần như vậy hắn đều hành hung, chửi bới người thân trong gia đình. Mỗi lần như thế, người nhà đều trói rồi cử người canh đến khi đối tượng tỉnh rượu mới cho vào nhà.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/bat-giu-nghi-pham-chui-me-duoi-con-danh-chet-vo-d63384.html?demo