Pháp luật

Bắt giữ, ngăn chặn cán bộ ngân hàng lừa gần 8 tỉ đồng sắp trốn sang Trung Quốc

Hồ Đức Anh chuẩn bị bỏ trốn sáng Trung Quốc sau khi lừa đảo gần 8 tỷ đồng thì bị phát hiện, bắt giữ.
Bắt giữ, ngăn chặn cán bộ ngân hàng lừa gần 8 tỉ đồng sắp trốn sang Trung Quốc
Hồ Đức Anh

Chiều 6-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Công an tỉnh Lạng Sơn bắt và di lý đối tượng Hồ Đức Anh (SN 1994, trú tại số nhà 87B đường Tôn Thất Thuyết, TP Pleiku) về tỉnh Gia Lai để điều tra về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Trong thời gian làm việc, Đức Anh quen biết với một số khách hàng là người dân trên địa bàn TP Pleiku nên đề nghị vay tiền để làm ăn. Từ 21/11/2018 đến 10/7, 4 cá nhân đã đưa cho Đức Anh 7,75 tỷ đồng. Khi đến thời hạn trả nợ, tên này đã không thanh toán mà tự ý nghỉ việc, cắt liên lạc với các chủ nợ rồi bỏ đi khỏi địa phương.

Tuy nhiên, khi đến thời hạn trả nợ, đối tượng này đã không trả tiền mà tự ý nghỉ việc, cắt liên lạc với các cá nhân trên rồi bỏ đi khỏi địa phương nên những nạn nhân trình báo công an.

Ngày 2/12, Hồ Đức Anh đang lẩn trốn tại phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, để chuẩn bị trốn qua Trung Quốc thì bị công an phát hiện và bắt giữ.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bat-giu-ngan-chan-can-bo-ngan-hang-lua-gan-8-ti-dong-sap-tron-sang-trung-quoc-tintuc657618
Loading...