Pháp luật

Bắt giữ đối tượng truy nã khi đang tìm việc tại bến xe Mỹ Đình

Trong khi đối tượng đang lang thang tìm việc tại Bến xe Mỹ Đình, Hà Nội thì bị tổ công tác của Công an Tp Hạ Long bắt giữ.

Theo tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh, đơn vị này vừa mới bắt giữ 1 đối tượng truy nã khi y đang tìm việc làm tại bến xe Mỹ Đình.

Theo đó ngày 1/5, Tổ công tác của Công an Tp Hạ Long tỉnh Quảng Ninh đã bắt giữ Nguyễn Văn Cương (SN 1986, trú tại thôn Yên Mỹ, xã Lê Lợi, Tp Hạ Long) là đối tượng bị truy nã trong vụ án “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra hồi tháng 9/2020 vừa qua khi đang tìm việc làm tại bến xe Mỹ Đình.

Bắt giữ đối tượng truy nã khi đang tìm việc tại bến xe Mỹ Đình
Đối tượng Nguyễn Văn Cương khi bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang tìm việc làm tại bến xe Mỹ Đình.

Được biết Trước đó, ngày 5/9/2020, do có mối quan hệ quen biết, Cương đã mượn chiếc xe mô tô nhãn hiệu HONDA Vision, BKS 14V1-101.84 của chị B.T.L, trú tại phường Hoành Bồ, TP Hạ Long để đi chơi, hẹn buổi chiều cùng ngày sau khi chị L tan làm thì sẽ trả. Sau khi mượn xe xong, do không có tiền chi tiêu nên Cương đã mang chiếc xe mô tô vào cửa hiệu cầm đồ ở khu vực phường Hoành Bồ, TP Hạ Long cầm cố số tiền 16.000.000 đồng. Sau đó, Cương bỏ trốn và sử dụng số tiền trên để chi tiêu cá nhân hết.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận biết bản thân bị cơ quan CSĐT Công an Tp Hạ Long truy nã nên không dám về nhà, không liên lạc với người thân, bạn bè và lang thang, tìm kiếm việc làm ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong khi đối tượng Cương đang lang thang tìm việc tại Bến xe Mỹ Đình, Hà Nội thì bị tổ công tác của Công an Tp Hạ Long bắt giữ.

Theo Nguyễn Quang (Phapluatplus.vn)


>> Bắt đối tượng sử dụng chiêu 've sầu thoát xác', biến thành nữ trốn truy nã
>> Truy tìm phạm nhân 47 tuổi bỏ trốn khỏi trại giam Nghĩa An
>> Bắt nhóm đốt tượng trốn truy nã, thu giữ cả kho vũ khí gồm cả súng ngắn
>> Kẻ đâm người trọng thương, trốn truy nã và bị bắt khi đang ăn nhậu


https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/bat-giu-doi-tuong-truy-na-khi-dang-tim-viec-tai-ben-xe-my-dinh-d154630.html