Pháp luật

Bắt giữ đối tượng giả gái bán dâm, dụ đàn ông vào khách sạn để trộm đồ

Nguyễn Ngọc Tài (30 tuổi) đóng giả làm gái bán dâm ở Công viên 23 tháng 9, cùng đồng bọn dẫn dụ một người đàn ông mua dâm vào khách sạng để bán xe máy.
Bắt giữ đối tượng giả gái bán dâm, dụ đàn ông vào khách sạn để trộm đồ
Nguyễn Ngọc Tài (Ảnh: Công an cung cấp)

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM hôm 27/11 cho biết đã bàn giao Nguyễn Ngọc Toàn (30 tuổi, ngụ Quận 4), Nguyễn Văn Sơn (51 tuổi, ngụ Quận 7) cùng hai người khác cho Công an Quận 10 để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hôm 22/11, Tài đóng giả làm gái mại dâm đứng ở Công viên 23 tháng 9 (quận 1) để dụ những người đàn ông ham của lạ. Một người đàn ông đã tới ra giá mua dâm.

Đồng bọn của Tài đã tìm cách trộm xe máy của người đàn ông nhưng bất thành. Cả nhóm lại dụ người đàn ông đến một khách sạn ở Quận 10.

Trong lúc người đàn ông tắm, Tài lấy trộm chìa khóa xe máy của ông này và đưa cho đồng bọn. Cả nhóm sau đó tẩu thoát, đem tang vật đi bán, lấy tiền chia nhau tiêu xài.

Chiều 26/11, trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM phối hợp với công an quận 1, quận 10 đã phối hợp phát hiện và bắt giữ các thành viên của nhóm này.

Theo cơ quan điều tra, nhóm này thường xuất hiện ở các công viên quận 1, quận 4, quận 10 để dễ tiếp cận khách nước ngoài. Tài thường áp sát gạ gẫm các nạn nhân "vui vẻ", thừa cơ móc ví tiền, điện thoại rồi chuyền cho đồng bọn gần đó. Nếu không lấy được gì, anh ta thường dụ nạn nhân đi khách sạn, chờ cơ hội ra tay.

Vào khách sạn, khi khách vào nhà tắm, Tài lấy chìa khóa xe, thẻ xe, ví tiền, điện thoại... đưa cho đồng bọn xuống lấy cắp xe. Khi khách trở ra, Tài tiết lộ là đàn ông để họ từ chối quan hệ, sau đó tẩu thoát.

Trong trường hợp khách phát hiện bị mất tài sản tìm cách giữ Tài lại, anh ta sẽ gọi đồng bọn tới tiếp ứng, hăm dọa, khiến họ không dám phản ứng.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bat-giu-doi-tuong-gia-gai-ban-dam-du-dan-ong-vao-khach-san-de-trom-do-tintuc798689