Pháp luật

Bắt đối tượng ngược đãi cha mẹ ruột ở Lạng Sơn

Cha của Dũng vì không chịu được những lần con hành hạ đã phải bỏ nhà đi, mẹ Dũng có lần can ngăn Dũng chửi bới, đe dọa liền bị gã bẻ ngón tay.

Ngày 12/9, Công an huyện Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn) cho biết, đơn vị này vừa tiến hành bắt đối tượng Mông Văn Dũng (SN 1981, trú tại xã Thạch Đạn) để làm rõ hành vi hành hạ cha mẹ ruột của y.

Theo điều tra ban đầu, mỗi lần rượu say, Dũng thường xuyên chửi bới, đe dọa, đánh đập bố mẹ ruột và người thân trong gia đình. Sau nhiều lần bị hành hung gây thương tích, không thể chịu được người con ngang ngược nên bố mẹ Dũng đã phải bỏ đi khỏi nhà.

Bắt đối tượng ngược đãi cha mẹ ruột ở Lạng Sơn
Mông Văn Dũng tại cơ quan Công an

Đỉnh điểm là sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 5/9, cả gia đình đang chuẩn bị ăn cơm thì Dũng uống rượu say về đã chửi bới, dùng cốc thủy tinh và cây nhọn bằng gỗ đe dọa mọi người trong gia đình.

Khi em trai ngăn cản thì bị Dũng cầm cốc thủy tinh đập vào đầu, sau đó xuống bếp cầm hai viên gạch tiếp tục đe dọa bố đẻ và em trai. Mẹ đẻ chạy đến giằng lấy viên gạch ở tay Dũng vứt đi thì bị đối tượng bẻ gập ngón tay dẫn đến bị thương.

Hiện, cơ quan công an huyện Cao Lộc đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bat-doi-tuong-nguoc-dai-cha-me-ruot-o-lang-son-tintuc704042
Loading...