Pháp luật

Bắc Kạn: Truy sát kinh hoàng trong đêm khiến 3 người thương vong

Chỉ vì va chạm nhỏ nhặt trên đường, 2 nhóm thanh niên đã lao vào ẩu đả. Hậu quả khiến 1 người chết, 2 người nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 22h ngày 26/3 tại Km149, quốc lộ 3B (thuộc địa phận xã Quang Thuận, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn).

Vào thời gian trên, Nông Văn Tuyên (SN 1994) và Nông Văn Hoàng (SN 1997), cùng trú tại xã Yên Thượng huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn đi 2 xe mô tô hướng từ Chợ Đồn ra TP. Bắc Kạn. Khi đến địa điểm trên thì xảy ra va chạm với nhóm người gồm: Dương Thế Quang (SN 1995), Nguyễn Lưu Mười (SN 1994), Lương Ngọc Trí (SN 1998), Lộc Đức Ngôi, (SN 1993) và Bàn Tiến Hương (SN 1997) cùng trú tại xã Quang Thuận. Do không thể giải quyết vụ việc bằng lời nói, hai bên đã lao vào ẩu đả. Trong lúc xô xát, Nông Văn Tuyên đã dùng con dao nhọn mang theo người truy sát đối thủ. Hậu quả, Dương Thế Quang tử vong còn Lộc Đức Ngôi và Nguyễn Lưu Mười bị thương nặng.

Bắc Kạn: Truy sát kinh hoàng trong đêm khiến 3 người thương vong
Hiện trường nơi xảy ra vụ truy sát kinh hoàng khiến 3 người thương vong. Ảnh: CQCA

Ngày 27/3, thông tin với PV, đại diện UBND xã Quang Thuận xác nhận vụ việc trên. Sau khi vụ việc xảy ra, CA huyện Bạch Thông, CA tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trước khi xảy ra vụ xô xát trên nhóm thanh niên ở xã Quang Thuận đã đi dự sinh nhật một người bạn và uống rượu với nhau. Sau đó cả nhóm chuẩn bị gậy sắt, kéo nhau ra đoạn đường nói trên với ý định chặn, giải quyết mâu thuẫn với nhóm thanh niên khác. Khi thấy Nông Văn Tuyên và Nông Văn Hoàng chạy xe qua, nhóm này đã dừng xe của Tuyên và Hoàng lại để gây sự. Bị tấn công, Nông Văn Tuyên đã rút dao nhọn đâm nhiều lần về phía nhóm thanh niên 5 người kia.

Được biết, sau khi vụ án mạng xảy ra, đối tượng Nông Văn Tuyên đã tới cơ quan công an để đầu thú.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo N.Đạt (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/phap-luat/bac-kan-truy-sat-kinh-hoang-trong-dem-khien-3-nguoi-thuong-vong-20200327183634029.htm
Loading...