Pháp luật

Bắc Kạn: Bắn người vì cho rằng bị 'bắt hồn'

Sỉnh đã dùng súng đuổi theo bắn liên tiếp vào người "bắt hồn" mình nhưng đạn không nổ, đối tượng tiếp tục đuổi theo nạn nhân bắn đến khi kim hỏa của súng bị rơi mới bỏ trốn vào rừng.

Ngày 26/2, , Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết đơn vị đang điều tra vụ án dùng súng tự chế đuổi bắn người xảy ra ở huyện Chợ Đồn.

Thông tin ban đầu, ngày 23/2, Triệu Văn Sỉnh (38 tuổi, trú tại thôn Nà Dạ, xã Xuân Lạc, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn) đi bộ trong thôn. Khi thấy vợ chồng ông Hoàng Văn Luyến (53 tuổi, trú thôn Bản Eng) đang phát cỏ gần đó, Sỉnh bất chợt nảy sinh ý nghĩ giết ông Luyến, vì cho rằng trước đây ông này... bắt mất hồn của mình.

Bắc Kạn: Bắn người vì cho rằng bị 'bắt hồn'
Đối tượng Triệu Văn Sỉnh

Nghĩ là làm, Sỉnh đã dùng súng hướng về phía ông Luyến rồi bóp cò 3 lần nhưng không nổ. Phát hiện thấy nguy hiểm, lập tức ông Luyến tháo chạy.

Đến lần thứ năm thì súng nổ, viên đạn gây thương tích cho ông Luyến nhưng nạn nhân may mắn vẫn kịp chạy thoát. Sỉnh tiếp tục đuổi theo đến khi kim hỏa của súng bị rơi thì dừng lại, sau đó đã bỏ trốn vào rừng.

hận được thông tin, Công an xã Xuân Lạc cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Chợ Đồn đã có mặt tại hiện trường, đồng thời vận động đối tượng đầu thú, giao nộp khẩu súng tự chế cùng 5 viên đạn.

Hiện vụ việc được bàn giao cho cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Kạn thụ lý, điều tra theo thẩm quyền.

PTH (Nguoiduatin.vn)


>> Nổ súng bắn 'tình địch' vì quan hệ 'ngoài luồng'
>> Đang bị 'tầm nã' vì gây ra vụ nổ súng, giang hồ đất Cảng vẫn vào quán bar ăn chơi
>> Tạm giữ nhóm đối tượng dùng súng, lựu đạn bắt cóc 2 chị em đòi nợ
>> Buôn súng từ Campuchia về Bắc Giang bán kiếm lời
>> Bắt kẻ buôn ma túy bắn trung tá công an hi sinh


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bac-kan-ban-nguoi-vi-cho-rang-bi-bat-hon-tintuc740338