Pháp luật

Bắc Giang: Thanh niên lấy trộm clip 'nóng' trên điện thoại bạn rồi tống tiền người yêu bạn

Sau khi lấy được các hình ảnh, clip nhạy cảm của cô gái trẻ, Hùng liên tục nhắn tin đòi nạn nhân 30 triệu đồng, nếu không sẽ đăng tải lên mạng xã hội.

Ngày 25/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đã ra quyết định tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Hùng (SN 1999, trú tại thôn Hữu Nghi, xã Ninh Sơn, huyện Việt Yên) để điều tra về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Tại cơ quan công an, Hùng khai nhận do có quen biết với anh D. ở huyện Việt Yên, hiện đang có quan hệ tình cảm với chị N.

Bắc Giang: Thanh niên lấy trộm clip 'nóng' trên điện thoại bạn rồi tống tiền người yêu bạn
Ảnh minh họa

Theo Nhịp Sống Việt, biết trong máy điện thoại của anh D. có nhiều video nhạy cảm của chị N., Hùng đã mượn điện thoại của anh D. rồi lén gửi các video, hình ảnh trên vào máy điện thoại của mình lưu giữ lại.

Tiếp đó, Hùng lập tài khoản Facebook lấy tên "Hoan Luu" rồi nhắn tin cho chị N. và đe dọa nếu không chuyển số tiền 30 triệu đồng thì sẽ đăng tải các video nhạy cảm đó lên mạng xã hội.

Do lo sợ, chị N. đã 2 lần chuyển cho Hùng với tổng số tiền là 5 triệu đồng bằng hình thức chuyển khoản thông qua tài khoản ví điện tử Momo.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bac-giang-thanh-nien-lay-trom-clip-nong-tren-dien-thoai-ban-roi-tong-tien-nguoi-yeu-ban-tintuc720012