Pháp luật

Bắc Giang: Phát hiện vợ cùng người đàn ông lạ trong phòng trọ, chồng vác dao truy sát khiến 2 người thương vong

Do mâu thuẫn tình cảm, Khánh đã dùng dao truy sát vợ cũ cùng người đàn ông lạ trong phòng trọ. Hậu quả vụ án mạng đau lòng khiến 2 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 8h35' ngày 18/10 tại một nhà trọ có địa chỉ ở thôn Trung Đồng (xã Vân Trung, huyện Việt Yên, Bắc Giang).

Bắc Giang: Phát hiện vợ cùng người đàn ông lạ trong phòng trọ, chồng vác dao truy sát khiến 2 người thương vong
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Vào khoảng thời gian trên, một người đàn ông đã dùng dao truy sát một nam và một nữ trong nhà trọ. Hậu quả, vụ việc khiến nam nạn nhân là anh N.N.V., (SN 2000, trú tại xã Quý Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang) và chị T.T.T., (SN 1996, trú tại Chiên Yên, Yên Sơn, Tuyên Quang) bị thương được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, anh V. đã tử vong sau đó, chị T. đang được các bác sĩ tích cực cấp cứu. Theo đó, cả 2 nạn nhân đang làm việc tại khu công nghiệp.

Bước đầu điều tra cho thấy, đối tượng gây án là Lục Duy Khánh (SN 1982, trú tại Vàng Lè, Chiên Yên, Yên Sơn, Tuyên Quang). Khánh được xác định là chồng cũ của chị T.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn về tình cảm, Khánh đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị T. và anh V.. Sau khi gây án, đối tượng Khánh đã điều khiển xe mô tô BKS 22B2- 005.02 rời khỏi hiện trường.

Hiện, Công an huyện Việt Yên đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh và các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra và truy bắt đối tượng gây án.

Theo Long Quyền (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Thương tâm: Truy bắt kẻ trộm từ Đồng Nai sang Bình Dương, 2 hiệp sĩ trọng thương, 1 người chết não
>> Quảng Ninh: Bắt giữ đối tượng truy sát chủ cửa hàng tạp hóa


http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bac-giang-phat-hien-vo-cung-nguoi-dan-ong-la-trong-phong-tro-chong-vac-dao-truy-sat-khien-2-nguoi-thuong-vong-162201810180553369.htm