Pháp luật

Bắc Giang: Điều tra vụ em đánh anh trai tử vong trong đêm do mâu thuẫn

Sau khi uống rượu về, ông T. sang nhà em trai để nói chuyện. Tại đây, do nảy sinh mâu thuẫn bộc phát, người em đã dùng gậy đánh anh trai tử vong.

Ngày 16/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Ngọc, SN 1974, trú tại thôn Đồng Long, xã Ngọc Thiện, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) để điều tra, làm rõ hành vi giết người của đối tượng. Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn T. (SN 1968, trú cùng địa chỉ trên).

Trước đó, vào khoảng 21h30 ngày 10/9, sau khi đi uống rượu về, ông Nguyễn Văn T. sang nhà em trai mình là Nguyễn Văn Ngọc để nói chuyện. Tại đây, do mâu thuẫn, hai bên đã xảy ra cãi cọ. Lời qua tiếng lại, do không kiềm chế được bản thân, Nguyễn Văn Ngọc đã dùng gậy tấn công ông T. tử vong. Sau khi gây án, Ngọc về nhà, ngồi chờ đến sáng 11/9 ra trình báo công an địa phương.

Bắc Giang: Điều tra vụ em đánh anh trai tử vong trong đêm do mâu thuẫn
Hiện trường vụ án. (Ảnh: Sơn Quang).

Trao đổi với phóng viên, đại diện UBND xã Ngọc Thiện đã xác nhận vụ việc trên và cho biết hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Nói về cuộc sống hằng ngày của ông T. và Nguyễn Văn Ngọc, vị lãnh đạo xã cho biết, cả 2 đều không có nghề nghiệp ổn định, lại thường xuyên la cà uống rượu say. Vì tật xấu này, cách đây vài năm, vợ chồng Ngọc đã ly hôn, vợ Ngọc đưa con về quê ngoại ở xã Ngọc Lý, huyện Tân Yên sinh sống. Còn ông T. cũng rời bỏ quê hương nhiều năm và trở về sống cùng mẹ già 84 tuổi được khoảng 5 năm.

Cũng chia sẻ thêm với phóng viên, một người dân địa phương cho biết, khi không say rượu, Ngọc vui vẻ với mọi người như bình thường. Bản thân Ngọc và anh trai cũng không có thù hằn mâu thuẫn gì cả. Tuy nhiên, khi uống rượu say, rượu vào lời ra hay xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Khánh Ngân (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bac-giang-dieu-tra-vu-em-danh-anh-trai-tu-vong-trong-dem-do-mau-thuan-tintuc642462
Loading...