Pháp luật

Bà nội ra tay giết cháu gái ở Nghệ An: Nạn nhân sống với hung thủ từ bé

Vụ việc nữ sinh lớp 6 Nguyễn Thị T. tử vong do bị chính bà nội Phạm Thị Hương (65 tuổi) sát hại khiến không ít người cảm thấy bàng hoàng

Sau khi vụ việc được phát giác, trả lời PV báo Helino ông Nguyễn Duy Cường (trưởng Công an xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết "Các cháu ở nhà ông bà nội chăm sóc và cho ăn học tất, tuy nhiên kinh tế thì do bố mẹ cháu gửi về".

Bà nội ra tay giết cháu gái ở Nghệ An: Nạn nhân sống với hung thủ từ bé
Thi thể cháu T. được người dân tìm thấy ở đập nước

Được biết, nạn nhân là con thứ 2 trong gia đình có 4 người con, bố mẹ em đều đi làm xa đồng thời có gửi gắm bé T. ở nhà với ông bà nội từ lúc 4 tháng tuổi.

Ông Cường thông tin thêm, cách đây không lâu bố cháu T. đi làm xa về, trong thời gian ở lại nhà bố bé và bà nội có xẩy ra mâu thuẫn. Bà Phạm THị Hương (65 tuổi, bà nội của cháu T.) chưa từng có tiền án tiền sự.

Bà nội ra tay giết cháu gái ở Nghệ An: Nạn nhân sống với hung thủ từ bé - 1
Hỉnh ảnh cuối cùng của cháu T. và bà Hương được camera ghi lại

Trước đó, vào ngày 3/11, cháu Nguyễn Thị.T đi sinh nhật bạn, đến khoảng 16h 20' cùng ngày, em Tâm ra về trước vì nhà ở xa, trời tối. Tuy nhiên đến tối cùng ngày gia đình vẫn không thấy em trở về nhà nên tổ chức đi tìm kiếm. Quá trình tìm kiếm thì phát hiện thấy chiếc xe đạp cùng mũ và áo ngoài của em bên bờ đập Bàu Ganh.

Đến rạng sáng 5/11, thi thể em Tâm được tìm thấy nổi trên mặt đập. Quá trình điều tra, qua trích xuất camera ven đường, cơ quan công an xác định, trước khi xảy ra sự việc em Tâm có gặp và chở theo bà nội của mình là bà Hường.

Nghi ngờ có sự liên quan đến việc cháu Tâm mất tích và tử vong, cơ quan điều tra đã triệu tập bà Hường lên trụ sở làm việc. Tại đây, bước đầu bà Hường thừa nhận đã sát hại cháu gái của mình.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

QL (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/ba-noi-ra-tay-giet-chau-gai-o-nghe-an-nan-nhan-song-voi-hung-thu-tu-be-d63515.html?demo
Loading...