Pháp luật

Ập vào quán beer club, công an đưa gần 30 người về trụ sở

Nhân viên quản lý của Win Beer and Lounge ở quận Thủ đức đã giấu ma túy khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra đột xuất.
Ập vào quán beer club, công an đưa gần 30 người về trụ sở
30 người có biểu hiện phê ma túy trong quán được đưa về trụ sở công an. Ảnh: Kim Lượng.

Rạng sáng 21/7, Đoàn 2 - Đoàn kiểm tra liên ngàng văn hoá xã hội kết hợp cùng phòng PC45 – Công an TP.HCM kiểm tra đột xuất quán beer club trên địa bàn phường Bình Thọ, quận Thủ Đức.

Khoảng 1h30 cùng ngày, lực lượng kiểm tra đã tiến hành ập vào Beer Club Win Beer and Lounge. Tại đây, nhiều dân chơi thấy lực lượng công an đã hốt hoảng bỏ chạy ra ngoài nhưng đã bị chặn lại để kiểm tra.

Ngoài ra, cảnh sát phát hiện 1 bàn 6 thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên kiểm tra, lục soát người thì phát hiện 1 người giấu gói tinh thể ma tuý và nhiều viên ma tuý tổng hợp trong gói thuốc lá.

Ập vào quán beer club, công an đưa gần 30 người về trụ sở - 1
Tang vật được công an thu giữ. Ảnh: Kim Lượng.

Nam thanh niên giấu ma tuý chính là nhân viên quản lý của quán trên. Cơ quan chức năng nghi vấn người này cung cấp ma tuý cho các dân chơi.

Tiếp tục rà soát chỗ ngồi của nhóm thanh niên này, cơ quan chức năng phát hiện thêm 1 gói nylon chứa hơn 10 viên được cho là ma tuý tổng hợp giấu trong hốc của ghế.

Đoàn kiểm tra còn ghi nhận tại nhiều bàn có nhiều ly nhỏ chứa bột tinh thể màu trắng được cho là ma tuý mà khách đang sử dụng.

Cảnh sát sau đó đã lập danh sách đưa gần 30 người có biểu hiện nghi vấn sử dụng ma tuý trụ sở để làm việc.

Theo Kim Lượng (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...